Những vấn đề liên quan đến quy định Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng Nhân Sự' bắt đầu bởi gia hân, 13/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. gia hân

  gia hân Thành viên nhiệt tình

  Học xong ra trường bạn trẻ theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội http://bit.ly/2DrSgjP sẽ được cấp bằng gì?. Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có gì khác so với các năm trước?

  [​IMG]

  Gần đây, Phòng tuyển sinh của Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh có liên quan đến Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược như: Quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược có gì khác so với các năm trước?, tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng gì?

  Hội đồng tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

  Quy định Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

  Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cơ hội cho sinh viên nâng cao bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức, tiết kiệm được chi phí học tập, thời gian. Quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng hình thức đào tạo học viên sử dụng kết quả học tập ở hệ Trung cấp để đăng ký học lên cao hơn.
  • Điều kiện tuyển sinh:
  Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng sử dụng bằng tốt nghiệp Trung cấp để học lên cao hơn. Với các bạn có bằng Trung cấp Dược sẽ được học liên thông trực tiếp luôn, còn các đối tượng không có bằng Trung Câp Dược nhưng có bằng Trung cấp khác cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để được phép liên thông.
  • Kết thúc chương trình học ra trường bằng thí sinh được cấp có phải bằng chính quy không?
  [​IMG]

  Tốt nghiệp ra trường đối tượng học theo hệ Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng hay học văn bằng 2 ngành Dược http://bit.ly/2Fjajt4 được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị tương đương khi theo học Cao đẳng Dược chính quy, chính vì thế sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển tại các cơ sở Y tế... Bên cạnh đó học viên có thể cải thiện trình độ của bản thân bằng hình thức liên thông Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện

  Đăng ký học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng cần những gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp tốt nghiệp Trung cấp Dược bản photo công chứng tại phường xã nơi đối tượng cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các trường hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược
  • Bản sao bảng điểm học tập công chứng tại phường xã.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin
  • Sơ yếu lý lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tiên phong trong đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo nhất. Với bề dày đào tạo lâu năm, đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng với đó là lộ trình học tập tiên tiến đạt chuẩn, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến. Tin chắc rằng bạn kết thúc chương trình học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

  Học viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này