Phân tích tác dụng của các công nghệ hình ảnh trên tivi Samsung

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi DientuBachKhoa, 17/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. DientuBachKhoa

  DientuBachKhoa Thành viên

  Phân tích tác dụng của các công nghệ hình ảnh trên tivi Samsung
  Smart tivi Samsung sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến giúp việc hiển thị hình ảnh trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Các chuyên gia Trung tâm bảo hành tivi Samsung (trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành tivi Samsung chính hãng khu vực HN) cho biết, với các cải tiến và nâng cấp về công nghệ, tivi Samsung tự hào khi chiếm được 1/4 số lượng bán trên thị trường hiện nay.


  Intelligent viewing
  Công nghệ Intelligent viewing không phải là một công nghệ hình ảnh mới, mà là một công nghệ tổng hợp các công nghệ sẵn có trên tivi Samsung, để tự động tinh chỉnh màu sắc, độ tương phản phù hợp với nội dung bạn xem.
  Ví dụ tăng cường dải màu, tái tạo màu sắc phong phú khi bạn đang xem phim tài liệu (Wide Color Enhancer Plus & Full HD 1080p) ; tăng cường màu đen, hiệu ứng phim ảnh khi bạn xem phim hành động (Micro Dimming Ultimate và Cinema Black technology) …


  Hyper Real Engine
  Hyper Real Engine là công nghệ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, giúp mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh chân thật về màu sắc cũng như chiều sâu điểm ảnh, đồng thời công nghệ này còn giúp tạo được độ tương phản tốt hơn.
  Công nghệ Hyper Real Engine được xem là một công nghệ hình ảnh cơ bản nhất trên tất cả các Tivi Led Samsung.


  Pur Colour
  Công nghệ này cho hình ảnh thực và tự nhiên, thể hiện một hình ảnh màu sắc rộng lớn hơn, sắc thái màu sắc gần với đời sống thật, mang lại hình ảnh rất gần gũi với đời thường, kỹ thuật sửa tivi Samsung tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung Hà Nội chia sẻ thêm

  Auto-Depth Enhancer
  Auto- Depth Enhancer là một công nghệ của tivi Samsung, cho phép phân tích khu vực hình ảnh sau đó điều chỉnh lại độ sáng cũng như độ tương phản. Công nghệ này giúp mang đến chiều sâu cho hình ảnh, tạo được cảm giác chân thật cho người xem tivi.
  Đây được đánh giá là một công nghệ hình ảnh quan trọng được tích hợp bên trong các tivi màn hình cong Samsung để giúp cho tivi hiển thị được hình ảnh chính xác màu sắc và độ sâu của hình ảnh.

  Công nghệ UHD Dimming
  Công nghệ này được thực hiện khá phức tạp nhưng kết quả là mang đến những hình ảnh có màu sắc tươi nét cũng như chính xác đến từng chi tiết. Hiện nay, công nghệ UHD Dimming đang là một công nghệ được ứng dụng trên các tivi Samsung màn hình cong nhằm tạo được sự khác biệt với các dòng tivi đến từ các hãng khác như Sony, LG hay Toshiba.

  Micro Dimming ultimate
  Công nghệ này cho phép điều chỉnh sắc thái màu sắc (tối/ sáng) trở nên rõ ràng hơn, đồng thời còn giúp chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn nhờ vào khả năng chống mờ hình ảnh. Hiện nay, công nghệ này thường áp dụng cho các dòng Samsung smart tivi, tivi Samsung led với nhiều kích cỡ như tivi Samsung 32 inch, tivi samsung 42 inch,...
  Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/bao-han...-noi/trung-tam-bao-hanh-Sua-chua-tivi-toshiba
  Wide Color Enhancer Plus
  Công nghệ Wide Color Enhancer Plus giúp mở rộng màu sắc thấy được trên màn hình tivi của bạn thông qua 3 tác động
  - Cung cấp màu sắc phong phú và đa dạng hơn.
  - Mở rộng dải màu sắc đến vùng tối và vùng sáng.
  - Giảm tỷ lệ hao hụt màu sắc, cho bạn một không gian hình ảnh phong phú và đa dạng

   

Chia sẻ trang này