Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi donguyen31, 15/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. donguyen31

  donguyen31 Thành viên nhiệt tình

  TuyetbaoThoa :
  " Mong mọi người giúp mình.
  Từ trước giờ mình ấp ủ nâng ngực nội soi lâu rồi. Nay thì mình cũng dành dụm được kha khá để nâng cấp chỗ ấy. Nhưng mà lo quá mọi người, báo chí đưa tin nâng ngực hoại tử tùm lum. Rồi thậm chí bảo là sao này không có sữa mà cho con bú nữa, mình thì lại chưa lập gia đình nữa. Hazz. Thiệt tình là bao nhiêu hi vọng dập tắt hết. Tới giờ mình vẫn còn tự hỏi có nên nâng ngực nội soi không nữa. Đẹp thì ai chả muốn, nhưng đánh đổi tới mức đó thì thôi em xin dừng. buồn quá lên tâm sự với mọi người."

  Vi.vi.le031994 :
  Mình ngĩ Zậy này chủ thớt à. h công nghệ thẩm mỹ nó đều tiên tiến hiện đại lắm rồi. Lại + thêm cái thiết bị nội soi nữa. nên ko phải ngai là có nên đi làm ngực hay ko đâu. bạn chỉ cần chú tâm đi tìm kiếm chỗ nào mà làm uy tín thui. Vậy hem

  TuyetbaoThoa :
  Tại tính mình nhát lắm bạn. :(
  Yumi_1206 :
  Chế đừng lo wa. e thấy người ta nâng ngực đầy ra, nhiều người vẫn đẹp ngời ngời. Nên hay không là chỗ mình làm thôi à.

  TuyetbaoThoa :
  Vậy hả. Thì e cũng thấy trên mấy diễn đàn nhiều ce khoe ngực đẹp lắm. Nên đâm ra mới ham quá. Nhưng tới khi tìm hiểu thì mới tá hỏa đủ chuyện, sinh ra sợ. Có chỗ nào tốt tốt không chị yumi_1206. Với thiệu e với…!!!!

  Lyly88vn :
  Mong ad duyệt bài giúp mình. Từ trước giờ mình ấp ủ nâng ngực nội soi lâu rồi. Nay thì mình cũng dành dụm được kha khá để nâng cấp chỗ ấy. Nhưng mà lo quá mọi người, báo chí đưa tin nâng ngực hoại tử tùm lum. Rồi thậm chí bảo là sao này không có sữa mà cho con bú nữa, mình thì lại chưa lập gia đình nữa. Hazz. Thiệt tình là bao nhiêu hi vọng dập tắt hết. Tới giờ mình vẫn còn tự hỏi có nên nâng ngực nội soi không nữa. Đẹp thì ai chả muốn, nhưng đánh đổi tới mức đó thì thôi em xin dừng. buồn quá lên tâm sự với mọi người.From TuyetbaoThoa
  Mình nâng ngực dg quầng vú. ko bị mất cảm giác. làm rồi vẫn sinh con cho con bú bt

  Tranlinh22 :
  Cho em hỏi về việc nâng ngực nội soi đường nách có được vĩnh viễn không ạ ? mong các chị các mẹ nào biết tư vấn cho e với.

  Khanhpham11.04 :
  Cho mình hỏi là nhà mình ở Quận 3 không biết thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?
   
 2. giangsonvn

  giangsonvn Thành viên

Chia sẻ trang này