phương pháp mặc váy denim trong mùa thu đông

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 15/4/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Cống hiến nhiệt tình

  Váy thường lắm cảm giác như phải mặc trong mùa ấm hơn, nhưng chúng ta kém bỏ bê chúng đến cuối mùa thu vì chưng trông lịch lãm trong khi giữ ấm sẽ có thể là một nhiệm vụ khó khăn chốc nhiệt độ giảm. Dù chúng ta giàu tin hay không, chúng ta không nên hy sinh sự ấm áp hay bắt mắt với váy denim, bởi vì giàu nhiều cách để khiến cho nó thích hợp với mùa. Dưới đây cửa hàng chúng tôi lắm một vài lãi khuyên về thời trang mặc váy denim trong mùa thu và mùa đông.

  kệ với quần bó hoặc legging.

  Giữ cho đôi chân không trung quá nóng với một đôi quần bó, hoặc thực sự ngăn chặn cái lạnh bằng một chiếc quần legging tốt. Hoàn thành bộ trang phục với một kép hát giày cao đến mắt cá chân và áo len hoặc áo len dễ yêu mến tốt thứ cho vẻ ngoài đẳng cấp.
  mặc với áo khoác.


  khi thời tiết trở nên rất khắc nghiệt, bạn sẽ muốn có một chiếc áo khoác bằng hạt đậu hoặc áo choàng đẹp thắng cản gió và giữ cho bạn cầu mong thật hiện đại. Quần bó, bốt, và một dòng khăn giúp bổ sung vẻ bên cạnh và thêm ấm áp.
  với với bốt cao.


  Nếu bạn muốn có thêm chút ấm áp cho đôi chân của mình có hoặc chả nhiều quần bó / legging hoặc thực sự hệt như kép hát bốt cao, chúng nhiều tác dụng tuyệt vời với váy denim trong mùa thu và mùa đông.
  mặc xác với áo len quá khổ.


  Áo len oversized rất nhiều theo thiên hướng và cực kỳ ấm áp và thoải mái. Trang phục nào hoạt động hoàn hảo với một ném giày cao, với quần bó / legging, giày ngắn hơn hoặc thậm chí là một đôi giày thể thao dễ mến.
  mặc xác với flannel.


  ví như flannel doesn hét hét FALL, thì công ty Soloha giò biết làm cho hệt. chúng ta sẽ làm cho bộ trang phục này thật ấm áp và cài nút bằng áo vest và giày cao, hoặc tha hồ hơn với áo phông nhát ngơi không quá lạnh.
  Cảm thấy hứng khởi? sắm Bộ sưu tập Váy của doanh nghiệp chúng tôi, bao gồm Váy Audrey Fringe MỚI của công ty Soloha!


  Mới đến Beija-Flor? Bắt đầu với Chương trình thử miễn phí tại nhà của công ty chúng tôi và chúng tôi vững chắc sẽ tìm thấy sự ăn nhập hoàn hảo cho bạn.

  Xem thêm: croptop mặc với quần gì
   

Chia sẻ trang này