Sản phẩm thu hẹp vùng kín là gì giúp hồi phục vấn đề thầm kín cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi azurelight, 8/3/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. azurelight

  azurelight Cống hiến nhiệt tình

  Là phái yếu khi đến lúc lập gia đình sẽ có rất nhiều điều để lo toan, trong số đó thì khi làm mẹ cơ thể cũng bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt, đó là sự thay đổi của những nơi được cho là vũ khí của phái đẹp, nhiều nhất lại diễn ra ở vùng bí mật nhất là vùng kín . Đây cũng là sự thôi thúc khiến phụ nữ tìm kiếm những sản phẩm thu hẹp vùng kín, như là một giải pháp để cải thiện tình hình. Tưởng chừng rất đơn giản nhưng góp phần ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng.

  Có rất nhiều nguồn gốc ảnh hưởng đến cô bé, triệu chứng rõ ràng nhất để biết được là bên trong không còn được săn chắc, việc lỏng lẻo chúng ta sẽ cảm thấy rõ ràng qua nhiều mức độ, khả năng co thắc khi tiếp nhận “vật thể lạ” giảm đi, nhẹ thì cả hai không còn được cảm giác như thời con gái . Ỏ mức độ nặng hơn, khiến âm đạo dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, gây ra nhiều rắc rối cho sức khỏe của phụ nữ,khá tốn kém thời gian và công sức để chữa trị triệt để.
  [​IMG]
  Để giúp giải quyết vấn đề thầm kín đó, trước đây chỉ có cách duy nhất là can thiệp bằng tiểu phẫu thẫm mỹ, gây ra không ít phiền toái không mong muốn, đó là chưa kể tác dụng phụ và đau đớn khi thực hiện thu hẹp vùng kín, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này, quan trọng hơn cả là có rủi ro trong lúc thực hiện.

  Ngoài việc khả năng của âm đạo bị giảm đi, thì khi phái đẹp bước vào độ tuổi 30, cơ thể bắt đầu suy giảm estrogen khiến tình hình ngày càng nghiêm trọng, trong rất nhiều chuyện bị ảnh hưởng do estrogen thay đổi, vấn đề khô hạn cũng phổ biến không kém, khiến chuyện chăn gối đôi khi trở thành nỗi ám ảnh, mà đây lại là chuyện bên trong cơ thể nên không thể can thiệp bằng biện pháp thẫm mỹ.

  Công nghệ hiện đại đã có rất nhiều phát triển việc làm ra một sản phẩm hoàn toàn từ thiên là hoàn toàn có thể, trong chuyện phục hồi vùng kín đã mang lại nhiều đột phá với sản phẩm thu hẹp vùng kín, giúp phụ nữ có thể tìm lại cảm giác khi xưa, hỗ trợ bổ sung nội tiết tố và làm sạch vùng kín từ bên trong.

  Liên hệ
  133 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
  Telephone: 0909.492287 - 090.245.3079
   

Chia sẻ trang này