SKT T1 đau đầu hóa lời giải khi chọn Huni sẽ đi CKTG

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành viên nhiệt tình

  Sau rất nhiều những lời phỏng đoán được đưa ra đó chính là về 6 cái tên sẽ được SKT T1 đã và đang thực sự là một trong những sự lựa chọn để tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 và qua đó thì mới đây đội tuyển LMHT này đã chính thức để đưa ra đội hình chính thức của họ.

  cách lên đồ Syndra

  hướng dẫn chơi Swain

  cách lên đồ Soraka

  SKT T1 thì cũng đã bị thất bại diễn ra ở trong cuộc chiến tranh và qua đó thì cũng đã giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2017. Thầy trò KkOma thì đã lại có được ở trong chính đó là màn thua toàn diện Longzhu Gaming ở thời điểm hiện tại. Đó cũng chính là điều không phải bàn cãi đã được diễn ra ở sau 4 ván đấu của trận chung kết vừa qua. Rõ ràng thì cũng chính những vấn đề về đội hình và phong độ đang là rất nóng với SKT T1. Đặc biệt đó chính là ở trong câu hỏi việc là ai sẽ là tuyển thủ thứ sáu của SKT đi CKTG trong khi đội tuyển này và qua đó thì hiện đang có 7 thành viên.

  Sau rất nhiều lời phỏng đoán về ở trong đó chính là ở trong 6 cái tên sẽ được SKT T1 đưa ra ở trong chính đó la những lựa chọn để tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 thì có lẽ rằng mới đây đội tuyển LMHT này đã chính thức đưa ra được đó chính là ở đội hình chính thức của họ. 6 tuyển thủ sẽ cùng SKT chinh chiến tại Trung Quốc bao gồm:

  Đường trên: Heo “Huni” Seung-hoon

  Đi rừng: Han “Peanut” Wang-ho

  Đi rừng: Kang “Blank” Sun-gu

  Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

  Xạ thủ: Bae “Bang” Jun-sik

  Hỗ trợ: Lee “Wolf” Jae-wan

  Có thể thấy rằng đó chính là nhìn vào sự lựa chọn Huni thay vì Untara và qua đó thì cũng chính đó là ở trong chính ban huấn luyện của SKT T1 đã lại mang lại hoàn toàn đặt niềm tin vào ở đó là Huni. Mặc dù màn thể hiện trong nước không được thuyết phục lắm so với Untara và qua đó thì cũng đã nhanh chóng đưa ra về ở trong nhưng xét về kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, Huni hoàn toàn vượt trội khi đã từng trong đội hình FNC (châu Âu) và IMT (Bắc Mỹ) trước khi gia nhập SKT T1. Vì là giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm và qua đó thì đương nhiên SKT T1 sẽ phải chú trọng hơn đó chính là vào kinh nghiệm thi đấu quốc tế và việc chọn Huni cũng không làm nhiều người quá ngạc nhiên.
   

Chia sẻ trang này