SỐNG TẠI ĐÀ NẴNG - CĂN HỘ LÀ SƯỚNG NHẤT?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi jasper tran, 14/2/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. jasper tran

  jasper tran Thành viên mới

  Tư tưởng của con người Miền Trung chủ đạo vẫn là mua đất, làm nhà, sở hữu đất là có tất. Nhưng hiện nay khi đất đai càng khan hiếm, nhất là khu vực trung tâm. Ở những khu vực mà sống sướng nhất là gần biển, thì bây giờ giá của nó lên tới trời, không mấy ai có thể mua nổi.

  Với tầm 1 tỷ đến 4 tỷ, để có một cuộc sống sang chảnh, văn minh, hiện đại, gần trung tâm để tiện đi làm, tiện cho con cái đi học và phát triển, thì có lẽ căn hộ, Chung cư cao cấp là một trong những giải pháp số một mà tôi khuyên bạn nên chọn.  Căn hộ Monarchy có thể là một trong những lời khuyên của tôi cho bạn nếu bạn có chọn căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng để sinh sống, các bạn có thể mua căn hộ, thuê căn hộ hoặc đầu tư cũng được nhưng trong Topic này tôi nói đến nhu cầu thực và cấp thiết nhất đó là ở.

  Tôi hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, đã mua và sử dụng căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng (Căn hộ Monarchy) , so với việc sống ở nhà phố như cũ tôi cảm thấy sống căn hộ có nhiều điểm cực kì tốt đối với đời sống về tinh thần.
  Tôi đang nói đến khu vực Đà Nẵng nhé, những nơi khác tôi không có hiểu lắm về tư tưởng  1. Ở căn hộ Monarchy, chả hiểu sao tôi toàn gặp những hàng xóm trẻ tuổi, tư tưởng cực kì hiện đại và cực kì thân thiện, có cách sống trách nhiệm và luôn đề cao tính văn minh, tôi rất yên tâm khi con cái mình được thoải mái vui chơi, giao lưu ở đây.
  2. Vấn đề về An ninh tại căn hộ Monarchy, tôi thực sự hoàn toàn an tâm. Trước tình trạng bắt cóc trẻ em, các tệ nạn các kiểu thì tôi cảm giác cực kì an tâm khi cho con mình sinh sông tại căn hộ.
  3. Vấn đề về gửi xe cũng được đảm bảo, bởi chỗ nào cũng có sẵn nơi gửi xe, không phải chịu cảnh ngửi mùi xăng trong nhà, rồi sáng mai phải lau nhà các kiểu, lại có người giữ xe luôn cho mình.
  4. Tôi mua căn nhà giá tầm 7 tỷ, tuy nhiên việc sửa sang căn nhà, thiết kế các kiểu, mãi không đẹp do gu thẩm mỹ mình quá kém, người ta thiết kế thì mình cứ thế theo chứ chưa biết kiểm định như thế nào. Thẩm mỹ chính là cái tạo nên cảm giác trong căn nhà. Ở căn hộ cao cấp Monarchy thì tôi cảm giác sự tỉ mỉ của người thiết kế cũng như sự kiếm soát chặt chẽ của bên chủ đầu tư, khiến nó thực sự mang lại cho tôi cảm giác thoải mái và sang trọng, không khác gì ở khách sạn 5 sao cả đời.


  5. Vấn đề về rác thải, xử lý các kiểu thì quá khỏe, ra cái lỗ ném cái là xong, đỡ phiền hà ai.
  6. Không dễ gì đê có được vị trí ở trong thành phố, gần các tiện ích sống cũng như giải trí trong thành phố, nhưng ở căn hộ Đà Nẵng thì đa số nằm trong vùng trung tâm nên mọi thứ đều tiện lợi, từ việc cho con đi học đến đón con, đi làm các kiểu, đặc biệt là Căn hộ Monarchy, vị trí quá đắc địa là đàng khác.


  7. VIEW tại Căn hộ Monarchy là cực kì đẹp, là một người yêu thích ngắm cảnh, đặc biệt là hoàng hôn, buổi chiều tà thực sự là khoảnh khắc mà tôi không muốn bỏ lở khi ở tại căn hộ của tôi, thực sự ngắm cảnh , làm ly coffe nữa thì quá tuyệt vời. Chưa kể đến các dịp có bắn pháo hoa, chả cần bon chen với ai, ở tại căn hộ của mình dễ dàng ngắm pháo bông với gia đình.


  8. Giá cả nếu so với việc mua đất, làm nhà thì phải nói nó rẻ hơn rất là nhiều, lại đỡ đau đầu suy nghĩ gì hết. Tầm 1,2 tỷ – 4 tỷ là ok rồi.

  Trên là một trong những ý kiến của tôi trong việc NÊN mua một căn hộ ở ĐÀ NẴNG để sinh sống bởi vì đa số các căn hộ của Đà Nẵng hiện tại nằm ở vị trí rất đắc địa. Anh em không mua giờ thì sau này hiếm gì có được nhưng vị trí đẹp như vậy đâu.

  XEM CHI TIẾT VỀ CĂN HỘ MONARCHY
   

Chia sẻ trang này