Tháng 10 cùng xách balo tới ngay Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi nguyenquynhdanh, 13/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. nguyenquynhdanh

  nguyenquynhdanh Thành viên mới

  Tháng 10 hàng năm, trên khắp nơi trên vùng đất Hà Giang lại ngập trong nắng vàng cuối thu và sắc hồng của những bông tam giác mạch. Những cánh đồng hoa tam giác mạch khoe sắc vẫy gọi bao du khách tới vùng đất địa đầu Tổ Quốc.

  [​IMG]


  Vẻ đẹp loài hoa tam giác mạch ở Hà Giang

  Tam giác mạch là loại hoa được xem như đặc trưng của xứ đá tai mèo, cả một biển rợp ánh hồng đã thu hút khách du lịch khắp nơi vào thời gian này ghé tới Hà Giang.  [​IMG]  Hoa tam giác mạch nở vào tháng 10 thường no nắng và gió nên có màu hồng, nhưng cũng là giống hoa này được trồng vào đầu năm thì lại thường có màu trắng, hoa nhỏ.  Xem thêm >>> du lịch bán đảo sơn trà

  [​IMG]  Những nụ hoa bé tí trông mỏng manh, nhưng lại có sức sống mãng liệt sống được giữa chốn rừng núi này lại bỗng nhiên trở thành một thứ màu sắc mới tô điểm cho Hà Giang cái tình mà không phải chốn núi non nào cũng có.

  [​IMG]  Giữa bốn bề núi đá, những con đường đổ dốc ngoằn ngoèo chìm ngập trong thung lũng và quanh năm sương mù bao quanh xuất hiện những vạt hoa tam giác mạch khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh hoa nở trên đá đầy mê hoặc.

  [​IMG]  Tam giác mạch là loài hoa bền bỉ, chịu rét tốt nên có thể dễ dàng mọc ở cao nguyên đá Đồng Văn. Hoa đẹp nhấp khi sắp tàn, màu trắng chuyển sang phớt hồng rồi đỏ thẫm cả vùng trời. Qủa là hình ảnh tuyệt đẹp mà không phải chốn cao nào bạn cũng có thể thấy.  Xem thêm >>> cồn cát Quang Phú  Bỏ lại sau lưng phố thị ồn ào, cùng dắt tay nhau về Hà Giang ngắm cánh đồng hoa tam giác mạch, hít thở không khí trong lành nơi đây bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này