thích chọn hướng nhà cho người tuổi Sửu

Thảo luận trong 'Nhà Đất Long An' bắt đầu bởi yennt06789, 30/12/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. yennt06789

  yennt06789 Thành viên

  Theo quan niệm về phong thủy xa xưa, nếu muốn chọn được hướng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc dựa vào màu sắc, lưu thông tốt từ vũ trụ.

  - Sinh khí: đem lại tài lộc, danh tiếng , thuận tiện trong công việc, cuộc sống

  - Thiên y: Cải thiện được tình hình sức khỏe, trường thọ

  - Diên niên: Cải thiện được các mối quan hệ trong gia đình, tình ái và những mối quan hệ khác

  - Phục vị: Củng cố thêm sức mạnh ý thức, đem lại các may mắn cho bản thân

  - Họa hại: Đây là các điều không may mắn, thị phi, thất bại.

  - Ngũ quỷ: Nguồn thu nhấp bất ổn, mất việc làm cho, thường xuyên biện hộ lộn

  - Lục sát: Mối quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  - Tuyệt mệnh: Điềm không thấp cho tài sản và sức khỏe của bạn. sở hữu thể dẫn tới vỡ nợ, bệnh tật chết người.

  một. Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Ất Sửu những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, mệnh kim, thuộc ngũ hành Hải Trung Kim giới tính nam: Nam giới tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh bởi thế hướng bàn làm cho việc nên bố trí quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị) nam nữ nữ: Đặt bàn khiến việc tại góc Đông Nam, hướng bàn làm việc nên chọn hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). các người sinh năm Ất Sửu thuộc Mệnh Kim, bởi thế bàn khiến cho việc nên mang những chừng như sau: hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn. Màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Sửu: màu vàng, trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của người tuổi Sửu, trong khi Đó màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ. Trong ngũ hành, thì Thổ sinh Kim, rất khả quan cho người tuổi Ất Sửu.

  hai. Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Sửu các người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, mệnh Mộc, thuộc ngũ hành Giản Hạ Thủy nam nữ Nam: Nam giới thuộc tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn làm cho việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) giới tính Nữ: phụ nữ thuộc tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn khiến cho việc nên quay về 1 trong những hướng sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) những người sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, do vậy họ dùng bàn khiến việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc bày trí trên bàn khiến việc bao gồm những màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Bởi vì màu đen chính là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu biểu trưng cho ngũ hành Kim. Trong ngũ hành Kim sinh thổ rất khả quan cho người tuổi Đinh Sửu.

  3. Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Quý Sửu các người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, mệnh Hỏa, thuộc ngũ hành Tang đố mộc (Gỗ cây dâu) nam nữ Nam: Nam giới mang tuổi Quý Sửu thuộc Đông tứ mệnh, chính do vậy bàn làm việc của họ nên quay về 1 trong các hướng sau: Hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị) nam nữ Nữ: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Sửu là ở phía chính Nam của văn phòng khiến việc. Vì đàn bà tuổi Quý Sửu thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy bàn khiến cho việc nên quay về một trong những hướng sau đây: Hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị)

  các người sinh năm Quý Sửu đều thuộc mệnh Mộc, bởi thế để bàn khiến việc tăng thêm vượng khí và tài lộc cho bạn nên tuyển lựa hình trạng uốn lượn mang góc lượn tròn. Màu sắc thích hợp mang họ chính là các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của người tuổi Quý Sửu, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý Sửu.

  4. Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Tân Sửu các người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, mệnh Mộc, thuộc ngũ hành Bích thượng thổ (Đất trên vách) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh, chính do vậy để bàn khiến việc mang tài tộc dồi dào cho bạn thì nên quay về một trong các hướng sau: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) nam nữ Nữ: nữ giới tuổi Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh, thành ra bàn làm việc của họ nên quay về một trong những hướng sau: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) các người sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, bởi thế họ nên sử dụng bàn làm cho việc với dạng hình chữ nhật. Màu sắc hợp mang họ nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc là màu đỏ.

  5. Phong thủy bàn khiến cho việc tuổi Kỷ Sửu các người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009, mệnh Hỏa, thuộc ngũ hành Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét) giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ Sửu thuộc Đông tứ mệnh, Để tăng tài lộc bàn làm cho việc của nam mệnh tuổi Kỷ Sửu nên quay về một trong các hướng sau: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). giới tính Nữ: đàn bà tuổi Kỷ Sửu thuộc Tây tứ mệnh, chính cho nên nên bàn làm việc quay về 1 trong những hướng sau để rẻ cho vận khí của họ: Hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị)

  Hướng các biệt thự rất hot như FLC Lux CityFLC Hạ Long do chủ hỗ trợ FLC đang là những Công trình phong thủy tốt, vị trí chiến lược và hấp dẫn đa dạng quý khách không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn mang khả năng sinh lời cao.
   

Chia sẻ trang này