Thiết kế menu đẹp. Các mẫu menu đẹp cho nhà hàng , quán ăn.

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi callaryvn, 16/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. callaryvn

  callaryvn Thành viên

  Một thiết kế menu đẹp cho nhà hàng khách sạn được coi là đẹp thì không chỉ là đẹp bằng hình thức bên ngoài, mà nó còn toát lên ẩn ý, tâm lý của người dùng. Theo các thống kê của người tiêu dùng,mỗi khi thực khách vào nhà hàng ăn, thực khách có tâm lý dè chừng hơn trong việc chi tiêu khi thực đơn có ghi giá tiền, nhất là tiền USD hay sử dụng biểu tượng $.

  Đôi giá trị quy ra tiền việt không phải lớn như vậy nhưng những con số này dường như cảnh bảo họ “hãy thận cẩn trọng khi gọi món”, nếu không bạn sẽ phải “cháy túi”. Vì thế những mẫu thiết kế menu đẹp của bạn không nên sử dụng đơn vị USD hoặc $ sẽ không hiệu quả trong việc khiến khách hàng có thỏa mái chọn lựa thức ăn


  In Tem Bảo Hành Giá Rẻ


  Bên cạnh đó, thiết kế menu đẹp đòi hỏi người thiết kế phải rất hiểu về các hành vi của người tiêu dùng nữa. Điều này có thể trước đây bạn chưa từng nghĩ đến, những thực sự nó rất hiệu quả. Xét về hành vi người dùng, thi khi lần đầu tiên nhìn vào thứ gì đó, con người có xu hướng nhìn từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, điểm dừng lâu nhất thường là góc bên trên bên phải. Điều này được lý giải vì sao tất cả màn hình của microsoft đều có nút tắt ở phía trên cùng bên phải của màn hình, nó chính là vị trí “vàng“. Nói như vậy thôi cũng chưa đủ, góc trên cùng bên trái cũng được xem là một điểm dừng quan trọng.

  [​IMG]

  Khi đó những chuyên gia đồ họa sẽ thiết kế menu đẹp bằng cách bố trí những món ăn được đặt trên vị trí “vàng”sẽ được khách hàng ưu tiên chọn lựa, nếu bạn để những món ăn thật đắt lên đó, sẽ tăng doanh thu của bạn đáng kể.

  // Xem thêm: Lựa chọn giấy nhựa cho việc in menu nhà hàng

  Những tuyệt chiêu thu hút thực khách, khiến thực khách “cháy túi” trong niềm vui của các nhà hàng, quán ăn thông qua cách thiết kế menu đẹp cho nhà hàng, thưc đơn nhà hàng . Những thiết kế menu áp dụng một số kỹ thuật được khoa học chứng minh là kích thích thực khách gọi nhiều món hơn. Như thế những chủ cửa hàng sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn.
   

Chia sẻ trang này