Thiết kế nhà đẹp - Xây dựng nhà đẹp tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Xây Dựng' bắt đầu bởi quangnd68, 10/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. quangnd68

  quangnd68 Thành viên mới

  Từ ngày thành lập 05 tháng 07 năm 2009 đến nay, trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, nhân viên Nam Long đã phấn đấu không ngừng để đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
  Nam Long được Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng lớn, uy tín, tin cậy tại Tp.Hồ Chí Minh.

  Bạn muốn có một dự án xây dựng thành công, một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, một phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp vừa sẻ chia.. Hãy đến với chúng tôi - Công ty thiết kế và xây dựng nhà phố Nam Long. Đến với Nam Long là bước đầu bạn đã thành công về dự án xây dựng của mình. Với niềm đam mê và khát khao kiến tạo nên những tác phẩm kiến trúc hoàn hảo đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự hài lòng trên mỗi công trình.
  [​IMG]

  Sự hợp tác hiệu quả của chúng tôi với các Chủ đầu tư trong thời gian qua đã cho thấy sự nỗ lực và cống hiến hết mình của các thành viên trong công ty. Điều đó đã tạo cho chúng tôi một niềm tin vững chắc, sự khích lệ đáng trân trọng trong sự nghiệp của mình.

  Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án: Thiết kế nhà đẹp, xây dựng nhà, xây dựng biệt thự, xây dựng nhà xưởng... tại Tp.HCM và các vùng phụ cận. Những công trình chúng tôi đã kiến tạo luôn trường tồn mãi với thời gian.

  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian qua !


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này