Tìm hiểu phương pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài cô bé có sao không

Thảo luận trong 'Nhà Đất Hà Nội' bắt đầu bởi thaotb, 13/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. thaotb

  thaotb Cống hiến nhiệt tình

  ngừa thai bằng phương pháp tiết tinh ngoài âm hộ
  công nghệ phóng tinh tiết ngoài chính là lúc thực hiện một cuộc “giao ban” thông thường, vào chốc lát muốn phóng tinh thì rút “cậu nhỏ” tiết ngoài cô bé. công nghệ này có tỷ lệ thất bại cao, kết quả tốt thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong quá trình thực hành đòi hỏi tuân theo chặt chẽ những hành động trong khi “giao ban”. đặc biệt đòi hỏi sự cố gắng triệt để của nam giới là khía cạnh quan trọng cho sự hiệu quả của kỹ thuật lam sao de het ngua vung kin
  công nghệ ngừa thai ra tinh ngoài âm đạo là gì?

  - tiết tinh ngoài âm hộ dễ còn kết nối đúng là “yêu” ngắt quãng, đúng là công đoạn mà trong đó việc giao hợp vẫn xảy ra thông thường, chỉ lúc gần xuất tinh “cậu nhỏ” được rút ra để phóng tinh xuất bên ngoài âm đạo, dương vật xuất tinh càng xa âm đạo càng hiệu quả.

  - bởi thế mà cách này còn được kết nối là quan hệ “chăn gối” không hoàn chỉnh hay biện pháp rút ra ngoài.

  [​IMG]

  điểm cộng

  - Đây phải là giải pháp ngăn ngừa thai tự dưng, ko kể phải cần kê đơn và không nên bất kỳ dụng cụ ngăn ngừa thai nào hết.

  - Luôn thực hành được mà không tốn kém, không tính cần huấn luyện và không bị mắc phải công dụng phụ như khi dùng bài thuốc ngăn ngừa thai. ngua cua minh phai lam sao

  - tình trạng không hề đến bệnh viện, chẳng phải mua thuốc tây dễ dụng cụ ngăn ngừa thai cần đảm bảo tính kín đáo riêng tây cho cá nhân áp dụng.

  điểm yếu

  - phần trăm thất bại cao, hiệu quả thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong quá trình thực hành đòi hỏi tuân thủ chặt chẽ những hành động trong lúc quan hệ “chăn gối”. đặc thù đòi hỏi sự phấn đấu dứt khoát của nam giới là yếu tố cần kíp cho sự hiệu quả của công nghệ

  - biện pháp này rất hay dẫn tới áp lực tinh thần cho nam giới, khiến họ luôn găng để căn chuẩn thời điểm rút “cậu bé” tiết ngoài. Việc rút xuất giảm thiểu nhiều thỏa mãn của cá nhân nam lúc sắp đến đỉnh điểm, song song dễ dẫn đến hẫng hụt ở trường hợp nữ. Lâu dần có thể khiến cả hai mất thích thú sở hữu tình dục.

  - giải pháp này nếu xử dụng thường xuyên có lẽ kéo đến mày râu nhiễm bất lực hoặc có bệnh xuất tinh nhanh. ngứa ở cửa mình

  - Hơn nữa, để khiên chế không tính cho ra tinh bên trong, phổ biến người mày râu còn nên dùng tay đển nén áp lực các con phố niệu đạo (nén chèn liên hợp khuông xương chậu ở bộ phận niệu đạo sau - khu vực nằm giữa hậu môn và phần ngoài bộ phận phát sinh dục).

  - Việc đa phần quý ông sử dụng tay đển nén chèn ép tuyến phố niệu đạo ngăn ngừa không tính cho tinh trùng phóng vào cô bé nhưng lại khiến tinh trùng chảy trái lại bàng quang, không cố ý gây ra nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo, xuất tinh ngược dòng.

  - biện pháp này chẳng thể đề phòng được các bệnh lây nhiễm qua đương tình dục như tim la, lậu, nấm, HIV…

  khi ra tinh ngoài thường xuyên thì thời điểm người nữ nhi đạt lên đỉnh sẽ cảm thấy hẫng hụt, nhiều lúc sẽ tạo thành tình trạng lãnh cảm của phái nữ. 100% các trạng thái ra tinh ngoài âm hộ thì trường hợp phụ nữ cảm giác chán nản, vì vậy chỉ nên chỉ định trong các tình hình bất khả kháng.
   

Chia sẻ trang này