Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Pregnyl 1500UI

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc, 12/6/19 lúc 13:52.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Cống hiến nhiệt tình

  Thuốc Pregnyl 1500 UI thuộc nhóm thuốc nội tiết, chúng có tác dụng kích thích phóng noãn, tăng cường sự phát triển noãn. Hôm nay trong giới hạn của bài viết này, mua bán thuốc tây xin được giới thiệu về cơ chế tác động của thuốc Pregnyl 1500UI lên sự hình thành và phát triển noãn

  [​IMG]

  Tính chất dược lực học

  Nhóm dược lý: gonadotrophins: mã ATC G03G A01

  Mang thai là một chế phẩm của gonadotrophin màng đệm ở người thu được từ nước tiểu của phụ nữ mang thai. Nó kích thích steroidogenesis trong các tuyến sinh dục nhờ tác dụng sinh học tương tự như LH (hormone Luteinizing, giống như hormone kích thích tế bào kẽ). Ở nam giới, nó thúc đẩy sản xuất testosterone và ở nữ giới sản xuất estrogen và đặc biệt là progesterone sau khi rụng trứng. Trong một số trường hợp nhất định, chế phẩm này được sử dụng kết hợp với gonadotrophin mãn kinh ở người (HMG).

  Bởi vì HCG có nguồn gốc từ con người, không có sự hình thành kháng thể.

  Tính chất dược động học

  Trong một nghiên cứu được thực hiện ở những đối tượng nam khỏe mạnh, nồng độ hCG tối đa đã đạt được sau một lần tiêm hCG IM hoặc SC vào khoảng sáu và mười sáu giờ tương ứng; Ngoài ra, nồng độ tối đa và các khu vực dưới các đường cong nồng độ cao hơn sau IM so với sau khi tiêm SC. Tuy nhiên, những khác biệt này không chuyển thành sự khác biệt đáng kể về phản ứng steroid tinh hoàn.

  Trong một nghiên cứu được thực hiện ở các đối tượng nữ dưới các biện pháp tránh thai đường uống, quản lý IM và SC của hCG đã được tìm thấy là tương đương sinh học về mức độ hấp thu và thời gian bán hủy rõ ràng khoảng 33 giờ; nồng độ hCG tối đa đạt được sau khoảng 20 giờ bất kể đường dùng. Mặc dù sự thay đổi liên chủ thể cao đã được quan sát, sự khác biệt liên quan đến giới tính sau khi tiêm IM có thể do độ dày mỡ ở phụ nữ vượt quá ở nam giới. Trong một nghiên cứu khác được thực hiện ở những bệnh nhân nữ trong giai đoạn nang trứng sớm của chu kỳ kinh nguyệt, khả dụng sinh học của một liều hCG cao hơn với đường IM so với đường SC và ở phụ nữ béo phì thấp hơn ở phụ nữ không béo phì.

  HCG được chuyển hóa khoảng 80%, chủ yếu ở thận.

  Trên cơ sở các chế độ liều khuyến cáo và nửa đời thải trừ, sự tích lũy không được dự kiến sẽ xảy ra.

  Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng

  Không có dữ liệu tiền lâm sàng liên quan đến người kê đơn bổ sung cho dữ liệu đã được bao gồm trong các phần khác của SPC.

  Rõ ràng thuốc Pregnyl 1500 UI không chỉ đơn thuần thích thích quá trình phóng noãn và tăng cường sự phát triển của noãn ở nữ giới, mà còn có thể thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone ở nam giới.

  Với những cặp vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con thì đây có thể được xem là cứu cánh hữu hiệu. Tuy nhiên Pregnyl 1500IU là thuốc đặc trị do vậy người dùng cần có sự chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ. Không được tùy tiện sử dụng thuốc.


  Cần thêm thông tin về thuốc Pregnyl 1500UI, khách hàng có thể gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn miễn phí.
   
 2. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Cống hiến nhiệt tình

  Thuốc Pregnyl 1500 IU có bán tại các nhà thuốc bệnh viện phụ sản, tuy nhiên nếu cần tìm thuốc chất lượng giá phải chăng, khách hàng nên đặt mua từ chúng tôi trên trangmuabanthuoctay.com. Chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng về chất lượng và giá cả
   

Chia sẻ trang này