Trám răng thưa duy trì được bao lâu?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi binhan565, 7/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. binhan565

  binhan565 Thành viên

  Trám răng thưa, đặc biệt là những trường hợp thưa răng cửa bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ laser –composite là một trong 3 cách khắc phục răng thưa đạt hiệu quả vô cùng cao tại Peace Dentistry. Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (tu nghiệp thẩm mỹ nha Malaysia) sẽ giúp chúng ra hiểu chi tiết về cách này qua những nội dung: cách thực hiện, độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí, hình ảnh trước và sau lúc trám…

  Trám răng thưa bằng phương pháp laser là gì và thực hiện như thế nào?
  – Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo màu răng thật để pha chất liệu trám có màu đồng nhất với răng thật
  – Chất liệu trám là Composite chuyên dùng cho nha khoa: hoàn toàn lành tính với cơ thể, khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, không dẫn nhiệt, kháng mòn và kháng xuống màu.
  – Chất liệu trám được đưa lên 2 răng tạo nên khe thưa vào tạo hình 2 răng này, kết hợp chiếu laser để đông cứng và cố định nguyên liệu trám vào răng thật.
  – Laser này hoàn toàn không gây tác động tiêu cực lên cơ thể.

  Trám răng thưa có tốt không?
  Trám răng thưa bằng phương pháp trám Laser – Composite là phương pháp phổ biến trên thế giới sở hữu những tính ưu việt về tính thẩm mỹ, độ bền sử dụng và đặc biệt chi phí thấp, làm nhanh và không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng thật.

  Tìm hiểu thêm: rang cua thua thi sao

  Trám răng thưa Laser caomposite dùng tốt trong bao lâu?
  Trám răng thưa bằng phương pháp laser sở hữu độ bền sử dụng tốt tương đối lâu dài (trên 7 năm) vì cách này có 2 điểm ưu việt sau:

  – Composite sử dụng tại Peace Dentistry là nguyên liệu composite nha khoa được nhập chính hãng: khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, kháng mòn, tính kháng màu (màu được duy trì lâu dài).
  – Composite được sử dụng ban đầu ở thể sệt nên dễ dàng tạo hình răng và không để lại khe hở giữa răng và chất liệu trám, do đó, khi được chiếu laser và đông cứng lại thì composite và răng thật có sự kết nối cực kỳ cao, khó bị bong sứt.
  Mặc dù với độ bền cao nhưng trám răng thưa bằng cách trám laser – composite có độ bền thấp hơn so với 2 phương pháp thẩm mỹ răng sứ cho răng thưa hay mặt dán sứ veneer cho răng thưa (phương pháp này với tuổi thọ từ 15 – 20 năm hoặc sử dụng trọn đời).

  Trám răng thưa Laser – Composite tại nha khoa uy tín tại hcm
  [​IMG]
  Bác sĩ Nguyên Thị Mỹ Hạnh trong một ca thực hiện trám răng thưa tại Peace Dentistry​
  – Nha khoa được cấp phép của sở y tế và chứng nhận đầy đủ trang thiết bị nha khoa theo yêu cầu
  – 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM, 8/12 Bác sĩ trên 7 năm kinh nghiệm, và hầu hết bác sĩ đều đã qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu
  – Thiết bị và công nghệ trám răng thẩm mỹ laser hiện đại nhập từ Anh
  – Cam kết sử dụng nguyên liệu trám Composite cao cấp

  Lưu ý:
  – Trên thị trường ngày nay chỉ có các nha khoa lớn, nha khoa uy tín chất lượng mới đủ điều kiện và công nghệ để thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ. Chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao người dùng bắt buộc tới những nha khoa uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa, đồng thời dùng vật liệu trám răng cao cấp. (Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên gia thẩm mỹ nha tại Nha Khoa Peace)
  – Với răng thưa nghiêm trọng, khe thưa quá lớn thì trám răng laser sẽ bị hạn chế về độ bền lâu dài. Trong trường hợp này thì cách thẩm mỹ răng sứ Veneer là hiệu quả nhất có tính thẩm mỹ cao và sử dụng rất lâu dài.

  Một số hình ảnh khách hàng trám răng thưa:

  [​IMG]
  Trám răng cửa bị thưa​
  [​IMG]
  Trám răng thưa và có bị mẻ răng​
   
 2. binhan565

  binhan565 Thành viên

  Trám răng thưa, đặc biệt là các tình trạng thưa răng cửa bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ laser –composite là 1 trong 3 cách khắc phục răng thưa đạt hiệu quả rất cao tại Peace Dentistry. Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (tu nghiệp thẩm mỹ nha Malaysia) sẽ giúp chúng ra hiểu chi tiết về cách này qua những nội dung: phương pháp thực hiện, độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí, hình ảnh trước và sau khi trám…

  Trám răng thưa bằng phương pháp laser là gì và thực hiện như thế nào?
  – Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo màu răng thật để pha chất liệu trám có màu đồng nhất với răng thật
  – Chất liệu trám là Composite chuyên dùng cho nha khoa: hoàn toàn lành tính với cơ thể, khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, không dẫn nhiệt, kháng mòn và kháng xuống màu.
  – Chất liệu trám được đưa lên 2 răng tạo nên khe thưa vào tạo hình 2 răng này, kết hợp chiếu laser để đông cứng và cố định vật liệu trám vào răng thật.
  – Laser này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tiêu cực lên cơ thể.

  Trám răng thưa có tốt không?
  Trám răng thưa bằng phương pháp trám Laser – Composite là cách rộng rãi trên thế giới có những tính ưu việt về tính thẩm mỹ, độ bền sử dụng và đặc biệt giá tiền thấp, làm nhanh và không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng thật.

  Đọc thêm: cách làm răng hết thưa

  Trám răng thưa Laser caomposite dùng tốt trong bao lâu?
  Trám răng thưa bằng phương pháp laser với độ bền tiêu dùng tốt tương đối lâu dài (trên 7 năm) vì phương pháp này có 2 điểm ưu việt sau:

  – Composite dùng tại Nha Khoa Peace Dentistry là vật liệu composite nha khoa được nhập chính hãng: khả năng chịu lực cao, không giãn nở vì nhiệt, kháng mòn, tính kháng màu (màu được duy trì lâu dài).
  – Composite được sử dụng lúc đầu ở thể sệt nên dễ dàng tạo hình răng và không để lại khe hở giữa răng và chất liệu trám, do đó, khi được chiếu laser và đông cứng lại thì composite và răng thật có sự kết nối vô cùng cao, khó bị bong sứt.
  Mặc dù có độ bền cao nhưng trám răng thưa bằng phương pháp trám laser – composite có độ bền thấp hơn so với 2 cách thẩm mỹ răng sứ cho răng thưa hay mặt dán sứ veneer cho răng thưa (phương pháp này sở hữu tuổi thọ từ 15 – 20 năm hoặc dùng trọn đời).

  Trám răng thưa Laser – Composite tại nha khoa hcm
  [​IMG]
  Bác sĩ Nguyên Thị Mỹ Hạnh trong một ca thực hiện trám răng thưa tại Peace Dentistry​
  – Nha khoa được cấp phép của sở y tế và chứng thực đầy đủ trang thiết bị nha khoa theo yêu cầu
  – 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM, 8/12 Bác sĩ trên 7 năm kinh nghiệm, và hầu hết bác sĩ đều đã qua những lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu
  – Thiết bị và công nghệ trám răng thẩm mỹ laser hiện đại nhập từ Anh
  – Cam kết sử dụng nguyên liệu trám Composite cao cấp

  Lưu ý:
  – Trên thị trường bây giờ chỉ có những nha khoa lớn, nha khoa uy tín chất lượng mới đủ điều kiện và kỹ thuật để thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ. Chính bởi thế để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao khách hàng nên đến các nha khoa uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ được tập huấn chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa, đồng thời sử dụng vật liệu trám răng cao cấp. (Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên gia thẩm mỹ nha tại Peace Dentistry)
  – Với răng thưa nghiêm trọng, khe thưa quá lớn thì trám răng laser sẽ bị hạn chế về độ bền lâu dài. Trong trường hợp này thì phương pháp thẩm mỹ răng sứ Veneer là hiệu quả nhất có tính thẩm mỹ cao và dùng cực kỳ lâu dài.

  Một số hình ảnh khách hàng trám răng thưa:

  [​IMG]
  Trám răng cửa bị thưa​
  [​IMG]
  Trám răng thưa và có bị mẻ răng​
   
 3. dxmbcaocap24h

  dxmbcaocap24h Thành viên

  Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  Chung cư Sun Grand City 69B Thuỵ Khuê đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực nội thành Hà Nội bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

  Ngoài ra, không khó để bạn sở hữu được một căn hộ đáng ước mong với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại vinhomes thanh hoá. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều chọn lựa về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
   
 4. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành viên

Chia sẻ trang này