Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội điều kiện xét tuyển có khó không?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng Nhân Sự' bắt đầu bởi gia hân, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. gia hân

  gia hân Thành viên nhiệt tình

  Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên cần điều kiện gì? Và học Văn bằng 2 ngành Dược có thực sự mang lại cơ hội việc làm cho bản thân chính mình không?

  [​IMG]


  Ban tư vấn Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được phép giải đáp các câu hỏi của các thi sinh như sau:

  Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gi?

  Hiện tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Dược áp dụng đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học . Thời gian đào tạo được rút bớt xuống khoảng 18 tháng đến 20 tháng và khi người học tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ. Nếu như thí sinh có ý định tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Y - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng nộp hồ sơ sớm để nhân đôi cơ hội trúng tuyển.

  Với lợi thế đã có một văn bằng sẽ là một cơ hội thuận lợi để người học cọ xát với một chuyên ngành mới và đầy thú vị. Tại đây sinh viên học trong môi trường chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ và đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi chuyên môn để người học có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân chính mình và tạo môi trường thoải mái nhất các giờ giảng đồng thời trao đổi đưa ra những ý kiến của chính mình để xây dựng một không khí học tập sôi nổi. Với ngành Dược ra trường thí sinh có thể được làm việc ở nhiều vị trí với công việc sau. Làm dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện trạm xá các phòng khám tư nhân hoặc thí sinh cũng có thể làm trình dược viên, nhân viên marketing về dược tại các công ty nhà nước cũng như tư nhân về dược... Với những cơ hội việc làm rộng mở thì học viên sẽ có thêm thật nhiều động lực để có thể trở thành Dược sĩ giỏi với nghề nghiệp ổn định và nguồn thu nhập cao. Bởi vậy ngay lúc này hãy tận dụng thời cơ của bản thân chính mình.

  Đặc biệt hơn nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn đối với những thí sinh có bằng trung cấp.
   

Chia sẻ trang này