Vận mệnh tốt xấu của người tuổi Mão, tuổi Tý

Thảo luận trong 'Tư Vấn Phong Thủy' bắt đầu bởi hoakute123, 23/12/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoakute123

  hoakute123 Thành viên

  Phần lớn tuổi Mão là những người nhiệt tình, chu đáo và có tính cách rất nhu mỳ, cẩn thận. Họ luôn biết cách quan tâm đến những người xung quanh mình, biết cảm thông, chia sẻ và nghiêm khắc với chính bản thân mình. Họ cũng rất cẩn thận trong mọi việc và không dễ bị lừa. Người tuổi Mão biết trước sau và không thích cãi nhau với người khác, họ tự tin và hoàn thành nhiệm vụ một cách chu đáo. Những người xung quanh và đồng nghiệp luôn xem họ là người đáng tin cậy.

  Xem tử vi tuổi Mão qua giới tính

  Nếu là nam giới, người tuổi Mão có quan niệm khá “hiện đại” trong tình yêu. Họ yêu một số người nhưng luôn tuân thủ quy định về hôn nhân và cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Thời trẻ, họ hay được phái nữ để ý và theo đuổi. Con gái tuổi Mão lại biết cách giữ ấm tình yêu và hạnh phúc gia đình. Họ dành khá nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chồng con. Nhìn chung, họ là những người phụ nữ đảm đang và giàu tình cảm.

  Cuộc đời người tuổi Mão

  Còn nói chung về http://phongthuysodep.vn/tu-vi-tuoi-mao-cac-nam-nguoi-tuoi-dinh-mao-van-tot-hay-xau.htmlthì cuộc đời của họ khá bình yên. Điều đó do chính bản thân họ tạo ra. Ngay từ tính cách, họ đã rất khiêm tốn và không thích va chạm, cãi vã.Họ biết an phận với hiện tại chứ không thích thay đổi cuộc sống của mình vì những thay đổi xung quanh. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời họ không có phong ba, bão táp nhiều. Người tuổi Mão cũng hay tạo ra được những kỳ tích hiếm có. Những người tuổi Mão sinh năm 1963, 1975, 1987, 1999 và 2011.

  Tử vi cho người tuổi Tý

  Bạn có phải là người tuổi Tý không? Hay bạn có người thân tuổi Tý. Cùng Xem tử vi tuổi Tỵ các năm, Người tuổi Tỵ vận tốt hay xấu

  nhé! Người tuổi Tý lanh lợi và năng động. Đa phần họ rất giỏi giao tiếp, có khả năng ứng biến rất linh hoạt và thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh. Không những thế, họ cũng rất thông minh và có con mắt nhìn xa trông rộng, trí tưởng tượng phong phú. Con giá tuổi Tý mơ mộng còn con trai lại khá chân thành, chu đáo.
   

Chia sẻ trang này