Văn phòng cho thuê quận 3 I-Tower, thiết kế sang trọng

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi Công Hậu, 14/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Công Hậu

  Công Hậu Thành viên

  I - Tower nằm trên mặt tiền đường 2 chiều Phạm Ngọc Thạch. Do Thanh Tower là một dự án vừa đưa vào hoạt động vào quý 2 năm 2014 với kết cấu 12 Tầng - 2 Hầm - 3 Thang máy, với khuôn viên rộng rãi cùng với thiết kế tiện lợi giúp việc giao dịch với đối tác dể dàng.

  Văn phòng cho thuê quận 3 I-Tower được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại hướng đến không gian mở. Toà nhà có lợi thế nằm ở góc 2 mặt tiền đường, điều này giúp cho không gian làm việc của văn phòng có nhiều ánh sáng và sinh khí tốt.Phụ trách cho thuê văn phòng tạiI - Tower Công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Quang.

  Tòa nhà nằm ngay mặt đường rộng rãi, vị trí thuận lợi, tòa nhà được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh, dễ dàng cho các hoạt động giao thương kinh tế hội nhập.. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tạo nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê tại đây

  Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Các văn phòng thì được lắp đặt sẵn internet tốc độ truy cập cao, truyền hình cáp, các đường dây điện thoại, Camera quan sát….

  MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ I - TOWER:

  Văn phòng cho thuê quận 3I - Towerđược xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hạng C +. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại hướng đến không gian mở. Toà nhà có lợi thế nằm ở góc 2 mặt tiền đường, điều này giúp cho không gian làm việc của văn phòng có nhiều ánh sáng và sinh khí tốt.
  • Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:
  Hệ thống 2 thang khách và 1 thang tải, sản phẩm mới nhất của Schindler cảm ứng thế hệ mới nhất. Ngòai thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thóat hiểm. 2 Hầm với sức chứa ớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại .
  • Hệ thống điện:
  Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà sau 10s.
  • Hệ thống thông tin liên lạc:
  Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng lọai gas nhẹ thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống chữa cháy:
  Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

  Bộ phận chăm sóc khách hàng:
  Hotline: +84 932 688 991 hoặc: (+84) 2866 861 765

  Email: [email protected]

  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê I - Tower.
  [​IMG]
  Hình ảnh chụp bên ngoài toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower với khuôn viên rộng tiện lợi cho việc giao dịch.
  [​IMG]
  Hình ảnh chụp lối xuống 2 hầm xe máy và xe hơi tại hình ảnh bên ngoài toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower rộng rãi.
  [​IMG]
  Hình ảnh chụp bên trong toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower được thông tầng lửng giúp không gian trông rộng và sang trọng.
  [​IMG]
  Hình ảnh chụp hệ thống thang máy toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower với 2 thang khách và 1 thang tải thương hiệu Schindler thế hệ cảm ứng.
  [​IMG]
  Hình ảnh chụp diện tích trống tại toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower với sàn thô và hệ thống cửa kính.
  [​IMG]
  Hình ảnh chụp một góc mặt bằng với hệ thống cây xanh bên ngoài.
  [​IMG]
  Mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch bên ngoài toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 I - Tower 2 chiều lưu thông.

  Bạn vừa xem xong thông tin vềvăn phòng cho thuê quận 3 I-Tower. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về I - Tower hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số.

  Địa Ốc Châu Long luôn cam kết : SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

  Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www.vanphongchothuehcm.net
   

Chia sẻ trang này