Vườn tường trang trí không gian quán nên chọn mẫu như thế nào

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi chutien, 23/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. chutien

  chutien Cống hiến nhiệt tình

  Thi cong vuon tuong hiện nay cũng được dùng trang trí nhiều trong các quán ăn, quán cafe. Nếu bạn đang muốn mở một quán như thế thì có thể thử với những mẫu vườn tường đứng trang trí đổi mới cho không gian

  [​IMG]

  Đổi mới phong cách nhờ vườn đứng ở quán ăn, quán cafe  Nhắc đến các quán café, quán ăn thường sẽ có hai kiểu bình dân và sang trọng. Điểm chung của các quán này là không có sự xuất hiện của cây xanh hoặc nếu có cũng rất ít. Ngày nay, chủ quán có thể thay đổi hoàn toàn phong cách cho vườn đứng ở quán ăn, quán café. Thi cong vuon tuong  Không đắt đỏ, những mẫu vườn đứng không tốn nhiều chi phí trang trí của chủ công trình. Có nhiều cách khác nhau để tạo nên vườn đứng cho công trình. Ví dụ như vườn treo trên cao với chậu cây hoặc giàn treo đem đến khung cảnh lãng mạn cho quán ăn, nhà hàng, quán café  Trong khi đó, thiết kế theo kiểu hàng rào đứng lại đậm chất dân dã, thôn quê. Mỗi cách thiết kế vườn đứng ở quán ăn, quán café sẽ đem đến phong cách riêng mà các vật dụng trang trí khác không thể làm được. Quan trọng nhất là sắc xanh của cây cối là cách thư giãn tinh thần hiệu quả. Thi cong vuon tuong  Đây cũng là điều mà đa số khách hàng muốn hướng đến khi đến các quán. Thêm vào đó, màu xanh tự nhiên hiện nay khá hiếm trong các công trình đặc biệt là tại các thành phố lớn. Như vậy, quán có thể gây ấn tượng hơn với khách hàng ngay từ “phần nhìn”.

  [​IMG]

  Chi phí để tạo ra một vườn đứng ở quán ăn, quán café không lớn. Nếu chủ quán có thể tận dụng các vật liệu tại chế thậm chí chi phí phải bỏ ra còn thấp hơn nữa. Kiểu vườn đứng mô hình module phổ biến nhất cũng không tốn nhiều chi phí. Chất liệu nhựa giá không cao mà lại đảm bảo được độ bền cho khu vườn. Thi cong vuon tuong  Ngoài ra, chủ quán còn có thể tiết kiệm thêm chi phí điện năng nhờ khả năng làm mát của cây xanh. Khu vườn còn là giải pháp thanh lọc không khí tốt. Như vậy mùi khó chịu từ ngoài đường phố hay thức ăn cũng sẽ được loại bỏ. Quá nhiều lợi ích chỉ có từvườn đứng ở quán ăn, quán café.
   

Chia sẻ trang này