“Tứ Phương Bất Bại – Tầm nhìn đẳng cấp của Tây Hồ River View”

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi Quách Anh Minh, 11/5/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Quách Anh Minh

  Quách Anh Minh Thành viên

  Hẳn ai mua nhà chung cư cũng đã từng nghĩ đến cảnh phải nhanh chân đặt trước mới có được căn đẹp, tầm nhìn hướng ra sông và công viên thì lại càng tốt. Ở trong nội thành chật chội và đầy khói bụi, có những dự án mọc lên, tự quy hoạch và xây hồ trong khuôn viên dự án nhưng vẫn còn tồn tại viễn cảnh “Trâu chậm uống nước đục”, những người không nhanh chân hoặc quan hệ không đủ rộng thì chỉ ở những căn xấu, hướng nhìn ra đường nhiều bụi và tiếng ồn, dù rằng mua đc nhà nhưng sang hay không thì chưa biết, chỉ biết là trong thâm tâm, những người chịu cảnh ngộ vậy luôn nghĩ rằng họ đáng lẽ không nên vội vàng.

  Nhưng giờ các chủ đầu tư đang có ý dịnh xây dựng rộng ra các vùng có sông hồ, cây xanh rộng rãi, điển hình 1 trong số đó là dự án Tây Hồ River View, nằm ở mặt đường An Dương Vương, một dự án rất đặc biệt sở hữu tầm nhìn cả bốn phía đều bao la bát ngát, lung linh thơ mộng. Tầm nhìn được cho là “Tứ Phương Bất Bại”, Đông – (Cầu) Thăng Long, Tây – (Cầu) Nhật Tân, Bắc – Sông Hồng, Nam (Tây Nam) – Hồ Tây.

  Với giá cả hợp lý chỉ từ 24 – 28 triệu/m2 với loại căn hộ từ 2 – 3 PN, Khách hàng dù mua nhà ở mặt nào của tòa nhà cũng đều được hưởng tầm nhìn độc đáo của riêng mình. Không lo ô nhiễm, khói bụi gì nhiều vì ở gần sông hồ, bụi đã được lọc bởi dòng chảy còn khói thì đã được gió cuốn đi.

  Không chỉ thế, các tiện ích nội khu đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản, còn có các tiện ích ngoại đa dạng phong phú, tuy không phải là nội thành nhưng đẳng cấp sống chẳng thua gì nội thành. An ninh chặt chẽ, thậm chí khu vực xung quanh dân cư đã định cư ổn định, chờ ngày quy hoạch ven sông.

  Hãy là người tiêu dùng thông minh, tự biết cân nhắc cuộc sống của mình.

  .

  Chi tiết liên hệ nhân viên CĐT (Công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng): 0968808466
   

Chia sẻ trang này