+199 mẫu noi that dep, thiet ke gian hang sang

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi noithatshop2018, 4/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. noithatshop2018

  noithatshop2018 Thành viên

  thi cong gian hang sieu thi được xem là mô hình thi cong gian hang sieu thi kinh doanh thành công nhất 100 năm qua. Cùng với sự phát triển thi công gian hàng siêu thị của nền kinh tế thế giới, nhượng quyền thương hiệu bắt đầu phát triển với các thương hiệu nổi tiếng như Mc’s Donald, Starbucks, KFC…

  Nhượng quyềnlà việc cho phép bên nhận nhượng quyền được kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ theo thương hiệu, hình thức và phương pháp kinh doanh của bên nhượng quyền trong một thời gian nhất định để hưởng khoản lợi nhuận theo thoả thuận giữa hai bên.

  Bên noi that dep, thiet ke gian hang cung cấp đầy đủ phương tiện kinh doanh và hỗ trợ các cửa hàng thuộc hệ thống. Và bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo tuân thủ những phương thức và quy định của bên nhượng quyền. Mối quan hệ hợp tác này đem lại lợi ích cho cả bên nhượng quyền và bên nhậnnhượng quyền.

  [​IMG]


  Mẹo thiết kế shop đẹp (không gian nhỏ xinh)
  noi that dep trưng bày noi that dep sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích trong nội thất đẹp cửa hàng. Đây là một cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ khá thông minh.

  [​IMG]


  Ánh sáng tác động rất nhiều không gian cửa hàng, biết các sử dụng ánh sáng có thể giúp tạo cảm giác không gian shop quần áo rộng rãi hơn. Biết cách tận dụng điều này, sử dụng những ánh sáng tự nhiên hoặc những bóng đèn led đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hướng từ trên xuống chiếu thẳng vào sản phẩm,…sẽ là những cách “ăn gian” diện tích cực kì tinh tế.

  thi cong gian hang sieu thi, noi that dep thật kĩ cách bố trí giá, kệ, tận dụng không gian thế nào để có bày được đủ các sản phẩm cần thiết. Dưới đây là một vài tips nhỏ mà bạn có thể áp dụng:

  • Sử dụng những chiếc giá, móc treo trên tường
  • Mỗi noi that dep, thiet ke gian hang chỉ nên trưng bày 1 chiếc
  Phong cách thiết kế gian hàng tinh anh
  thiet ke gian hang lạ mắt, thiet ke gian hang tránh rườm rà, rối mắt. Bên cạnh đó thiết kế gian hàng bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hạn chế chi tiết.
  [​IMG]

  Không chỉ là cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ, mà việc trang trí mặt tiền thật bắt mắt còn rất cần thiết với cả những không gian có tiện thích thoải mái hơn. Có mặt tiền bắt mắt sẽ giúp bạn đưa được khách hàng vào bên trong, có như vậy khả năng họ mua hàng mới tăng cao.
  thi cong gian hang sieu thi, noi that dep là cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ mà với các shop có diện tích rộng rãi hơn bạn vẫn nên áp dụng điều này.
  Tuy nhiên đối với không gian nhỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc gương phản chiếu.
  Rộng rãi, noi that dep, thiet ke gian hangthoáng mà còn tạo sự sang trọng, giúp không gian nổi bật hơn
  NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT  Xưởng sản xuất thi cong gian hang sieu thi, noi that dep1

  Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

  Tell: 02866 830 784

  [​IMG]


  Xưởng sản xuất noi that dep, thiet ke gian hang2

  Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

  Tell: 02866 761 784
   

Chia sẻ trang này