33 Tác dụng mức mật ong: Bí mật chưa kiếm đặt mở mí bởi vì Chuyên gia

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi tmtder9c, 9/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tmtder9c

  tmtder9c Thành viên nhiệt tình

  Mật Ong, kiếm Hiểu 16 Tác Dụng Tuyệt Vời hạng Mật Ong che day
  1. Mật ong uống đồng nước siêu vào chập sáng đúng cách
  chốc sáng là thời điểm thắng nhất thắng uống mật ong hòa trong một ly nác siêu. chốc thân tỉnh sau đơn đêm ngơi nghỉ cần nhiều hay cây cũng như dưỡng chồng tặng một ngày hoạt rượu cồn thoải chèo, mật ong và nác siêu sẽ gánh vác nghĩa vụ đấy.
  Bạn nhiều biết rằng hoặc cây mật ong tạo vào cấp 5 bận so với sữa, cho nên giàu trạng thái ngã sung kịp thì trong suốt ngắn thời hạn, cho những người mỏi mệt, hao tổn lực lực hay là nhỡ gầy dậy.
  2. tiến đánh dụng hạng mật ong uống đồng nước siêu ra hồi hương sáng
  • đánh nhẵn bao tử, kích thích thú hệ chi tiêu hóa: sẽ cực kì kỳ hữu dụng giả dụ đêm hôm trước bạn xực quá no trước tã chạy ngủ hay là hát tuồng thang lắm dầu mỡ màng. đơn ly mật ong với nác siêu sẽ giúp bạn chi tiêu khoa nguồn hay là cây dôi vào đêm hôm trước. Phương pháp nào cũng có ích tặng những người đắt bệnh đau bao tử hoặc xù loàn đàng ăn tiêu hóa.
  • áp điệu độc địa và nướu tiểu: mật ong và nước ấm đừng chỉ giúp quá đệ đào thải loại độc địa tố vào khỏi thân thể song đương giúp lối ngày tiết niệu hạng bạn nhẵn sẽ và khỏe khoẻ hơn.
  • lắm tiệm trái trong suốt việc điều chỉnh ton hót nhẹ: bạn lắm thể uống mật ong và nác ấm với đơn chế khoảng thang hiệp lý, ton hót nhẹ thứ bạn sẽ đặng như trông mong mà lại thân hỉ tốt té sung dinh dưỡng và khỏe bạo.
  • tiến đánh xinh xắn đa: mật ong lắm tác dụng dưỡng trắng, tiến đánh mờ tàn hương, cản chặn quá trình oxy hóa trên da. Uống mật ong và nước ấm bạn lắm thể dưỡng da hiệu trái từ bỏ phía trong.
  • Tăng cường hệ miễn nhiễm biếu cơ thể: mật ong lắm tâm tính kháng khuẩn và khử trùng cao, đơn ly mật ong và nước siêu sẽ là kinh qua pháp hiệu trái cho những ngày trở gió hay là thời máu rét, hanh hao khô.
  • tiễn chân lại hơi thở hông non: với khả hay là sát trùng như hở nói ở trên, lát sáng thức dậy là tầm thời kì vi khuẩn còn lưu lại rất nhiều trên răng và mồm. do vậy, mật ong và nước ấm rất có ích trong suốt dài hợp nà, đặc biệt là những bạn bị hôi miệng hay giàu hơi thở giò dễ chịu nhai.
  3. Cách pha mật ong với nác siêu theo tỷ luỵ
  2 muỗng café mật ong
  300ml nước siêu ( nác dưới 50 độ C)
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với gas ở các đám tiệc và hàng quán bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này