4 ảnh chế khó đỡ khi nhờ cư dân mạng photoshop hộ | Ảnh troll bựa

Thảo luận trong 'Kết nối - Giao Lưu' bắt đầu bởi hoanganh, 21/7/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoanganh

  hoanganh Thành viên nhiệt tình

  Nhiều chủ nhân của bức ảnh muốn mình trở lên đẹp và toả sáng hơn nhưng trình độ photoshop thì quá kém đánh nhờ cư dân mạng chỉnh sửa độ sao cho có được tấm xem.vn đẹp ưng ý nhất. Điều chớ trêu ở đây là do hiểu lầm, hay cố ý hiểu làm mà nhiều cao thủ sửa hộ ảnh bằng photoshop đã chế ra những tác phẩm xem mà cười ra nước mắt khiến chủ thân của nó muốn độn thổ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện nay photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh nhất, những bức ảnh gốc khi qua tay những cao thủ lão làng sẽ trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó thì nó cũng là phần mền dùng để troll người khác nhờ vào tính nắng ghép ảnh cực hiệu quả. Đây có rất nhiều người lên mạng nhờ cộng đồng sửa hộ ảnh của mình theo ý muốn nhưng không ngờ bị chơi khăm bởi những bậc thầy của photoshop với sự sáng tạo đầy thú vị khiến người nhờ phải khóc thét lên. Chúng ta cùng giải trí với những ảnh chế chế hài nhờ photoshop hộ ngay say đây nhé !

  Sau khi xem xong những ảnh chế nhờ photoshop hộ này có lẽ bạn được một phen cười bể bụng và không bao giờ dám nhờ cư dân mạng sửa ảnh hài huoc giúp mình vì ở đó có thất nhiều thánh troll =))
   
 2. eligendi

  eligendi Thành viên nhiệt tình

 3. eligendi

  eligendi Thành viên nhiệt tình

 4. dethihsg

  dethihsg Thành viên

Chia sẻ trang này