Ánh sáng đèn led khiến cho nâng cao sản lượng rau xà lách trong nhà kính

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 13/9/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. minhgiakhanh

  minhgiakhanh Thành viên

  Hệ thống đèn led thay thế cho hệ thống đèn truyền thống trước kia chẳng những giúp giảm chu kỳ cây trồng mà còn giúp nâng cao năng suất của những chiếc rau trong nhà kính thêm 25%.

  ưu thế của hệ thống chiếu sáng bằng đèn led so với hệ thống chiếu sáng natri áp suất cao(HPS) là giúp sản xuất năng lượng tối đa trong vùng quang đãng phổ màu xanh đỏ- các vùng quang quẻ phổ này khuyến khích sự tiếp thụ chlorophyll và những thuộc tính vững mạnh. Ánh sáng màu đỏ và đỏ rực được dùng để tăng cường hoa và ánh sáng màu xanh được dùng để tăng cường sự tăng trưởng của tán lá. Vẫn có rộng rãi tranh cãi bên cạnh việc Nhà máy sản xuất đèn LED công Nghiệp hai chiếc ánh sáng này sở hữu giúp nâng cao năng suất cây trồng hay không, ngoài ra cần khẳng định rằng, quang đãng phổ của ánh sáng này ảnh hưởng tới sự tăng trưởng của các cây sở hữu tán lá rộng. Cụ thể trong thử nghiệm lần này, ánh sáng đỏ của đèn led liên quan mạnh mẽ đến sự vững mạnh của cây rau diếp( rau xà lách).

  [​IMG]  Người khiến vườn đã nhận thấy một sự cải thiện tức thì trong chu kỳ trồng trọt nhờ ánh sáng led, đặc biệt vào các ngày mùa đông. Ngay sau khi hệ thống đèn led mới được lắp đặt, những người khiến cho vườn đã nhận thấy rằng: chu kỳ của rau diếp chỉ còn 42-45 ngày mùa đồng trong khi thường nhật chu kỳ của loại ra này vào mùa hè đã là 55 ngày. Việc này mang ý nghĩa rất lớn trong việc vững mạnh hệ thống cây trồng trong nhà kính, nó giúp người khiến cho vườn với thể tăng tốc độ thu hoạch, tạo chu kỳ rau bổ sung và giúp nâng cao đáng kể năng suất rau trong một năm.

  Farr- 1 người khiến cho vườn trong thử nghiệm hệ thống ánh sáng làm vườn mới bằng đèn led này cho biết: "Để có thể thu hoạch được rau xà lách lớn như vậy trong mùa đông chúng tôi buộc phải 1 khoảng thời gian dài coi ngó cây, nhưng rủi ro là sẽ mang số đông lá sẽ bị vàng và nên mẫu bỏ trong quá trình này. Ngoài ra hệ thống chiếu sáng mới, ánh sáng đèn LED đã tạo ra chu kỳ ổn định trong cả năm giúp cải thiện năng suất rau lên rất nhiều, rau được thu hoạch sớm bắt buộc không còn tình trạng lá vàng và buộc phải bỏ đi. Hơn nữa dùng đèn led giúp dòng bỏ tình trạng ô nhiễm ánh sáng đang Đèn ốp trần Hàn Quốc diễn ra trước đó mà nhận hơi phổ biến chỉ trích từ những khu vực lân cận".

  Chúng ta đã nghe đông đảo về việc ánh sáng giúp cải thiện năng suất cho cây trồng các vẫn còn đa dạng hồ nghi về điều đấy, thử nghiệm này giúp khẳng định 1 các chắc chắn rằng, ánh sáng đèn led giúp nâng cao năng suất của những cây sở hữu tán lá rộng lên gấp rộng rãi lầ
   
  lamnhuockhe thích bài này.
 2. lamnhuockhe

  lamnhuockhe Thành viên mới

Chia sẻ trang này