Bật mí phong thủy bàn làm việc tuổi sửu

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 21/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Theo thống kê, mỗi người đi làm dành ra ít nhất 9 tiếng đồng hồ mỗi ngày trên bàn làm việc. Chính vì vậy, không khó để nhận ra tầm quan trọng của phong thủy bàn làm việc.

  Trong bài viết này, hãy cùng Nhadatchuyennghiep tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc tuổi sửu để có thể mang đến nguồn vượng khí cho chính bản thân, từ đó có thể đạt được những kết quả tốt nhất trong công việc và cuộc sống nhé.

  Tổng quan về gia chủ tuổi sửu

  Trong tất cả 12 con giáp, tuổi sửu được đánh giá là một trong những tuổi có nguyên tắc và quy củ nhất. Tuổi sửu là những người hoàn toàn hết mình vì công việc, không hề mệt mỏi. Mặc dù là người khá nguyên tắc, nhưng những người tuổi sửu sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác, nhưng khó mà có thể thay đổi quan điểm của một người tuổi sửu. Với bản chất đáng tin cậy, những người tuổi Sửu thường nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo.

  [​IMG]  Tuy nhiên, không phải những người tuổi sửu nào cũng giống nhau. Ngoài những đặc điểm cơ bản của người tuổi Sửu, họ còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như cung, can, chi, mệnh, tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau mà tính cách của mỗi người cũng có sự khác biệt nhất định, từ đó phong thủy bàn làm việc tuổi sửu cũng có sự không giống nhau.

  Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Sửu

  Gia chủ Đinh Sửu là những người sinh năm 1997, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Trong từ điển Hán Việt, “giản” có nghĩa là sự đơn giản, giản lược, “hạ” có nghĩa là ở dưới, “thủy” có nghĩa là nước. Vậy Giản Hạ Thủy có nghĩa là dòng nước chảy ở dưới, hay chính là các mạch nước ngầm.

  Chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành mệnh thủy, Đinh Sửu là những người rất thông minh, linh hoạt và tháo vát. Với sự biểu tượng là tri thức, những người mang nạp âm này đôi khi sẽ rất nổi bật vì sở hữu sự thông minh hiếm có của mình. Kết hợp với sự cần cù, chịu khó của tuổi sửu, không lấy làm lạ khi ai đố thấy họ trong bộ dáng của nhà lãnh đạo, sẵn sàng hết mình vì công việc.

  [​IMG]

  Hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu nên là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

  Hướng bàn làm việc theo phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu lần lượt là:

  • Hướng Bắc (Thiên y): gặp được quý nhân phù trợ, che chở, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho chính bản thân.

  • Hướng Đông (Phục vị): củng cố nguồn sức mạnh tinh thần, ý chí của bản thân, thi cử, học tập đỗ đạt, mang lại kết quả như mong muốn.

  • Hướng Nam (Sinh khí): phúc lộc vẹn toàn, gia chủ đạt được tất cả những điều mong muốn: tiền tài, danh vọng, sự nghiệp,...

  • Hướng Đông nam (Diên niên): công việc đạt được sự ổn định, sức khỏe dồi dào, được cải thiện tốt,...
  Lưu ý không nên để bàn làm việc theo các hướng tây bắc (Ngũ Quỷ), đông bắc (Lục Sát), tây (Tuyệt Mệnh) hoặc hướng tây nam (Họa Hại).

  Có nạp âm là Giản Hạ Thủy, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, phong thủy bàn làm việc của Đinh Sửu 1997 nên làm bằng kim loại và có hình tròn hoặc hình elip, thuôn dài,...để bảo đảm ngũ hành của bản thân và bàn làm việc không bị xung khắc với nhau.

  [​IMG]
  Cây tùng la hán

  Cây xanh phong thủy phù hợp để bàn làm việc Đinh Sửu 1997 là những giống cây có màu xanh thẫm như: cây tùng la hán, tùng bồng lai, tùng thủy, cây lan chi (dây nhện), cây ngọc ngân, cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây kim tiền,...

  Ngoài ra, một số vật phẩm phong thủy bàn làm việc gia chủ Đinh Sửu có thể sử dụng như: hồ cá mini, hòn non bộ mini, cây phất lộc thủy sinh, kim tiền thủy sinh,...Lưu ý nên sử dụng những đồ vật có màu trắng, ánh bạc (mệnh kim) hoặc màu xanh dương, đen, xám (mệnh thủy). Không nên sử dụng những đồ vật có màu nâu, màu vàng,...nếu không sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của bản thân.

  Phong thủy bàn làm việc Quý Sửu

  Gia chủ Quý Sửu là những người sinh năm 1973 và 2033. Quý Sửu có quẻ mệnh là quẻ Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Gia chủ có ngũ hành thuộc mệnh mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc. trong từ điển Hán Việt, “tang đố” có nghĩa là cây dâu, “mộc” là gỗ. Như vậy, Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ cây dâu tằm.

  Chịu sự ảnh hưởng bởi thuộc tính “mộc”, Quý Sửu là những người sở hữu kiến thức uyên bác, khoan dung có tấm lòng nhân ái và lương thiện. Đồng thời, có với những người mệnh mộc khác, Tang Đố Mộc của Quý Sửu có phần mềm dẻo, khéo léo và uyển chuyển hơn. Đa phần Quý Sửu đều biết cách giao tiếp và nắm được suy nghĩ của người khác và thường nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều người.

  Còn tiếp ...

  Đọc tiếp tại : http://nhadatchuyennghiep.com/phong-thuy/bat-mi-phong-thuy-ban-lam-viec-tuoi-suu-giup-ban-cong-thanh-danh-toai-ar31.htm
   

Chia sẻ trang này