"Cấy tóc an toàn hay không?" - giải đáp thắc mắc bấy lâu của bạn

Thảo luận trong 'Kết nối - Giao Lưu' bắt đầu bởi golgolllll, 11/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. golgolllll

  golgolllll Thành viên

  Hiện nay có 2 phương pháp cấy tóc được sử dụng nhiều nhất, có được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Chúng ta hãy xem 2 phương pháp này có an toàn để là lựa chọn số 1 của bạn không nhé.

  Phương pháp cấy tóc tự thân

  Đây là một tiểu phẫu nhỏ, do các bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng để bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu và cấy các nang tóc khỏe mạnh này vào vùng da đầu bị hói.

  Kĩ thuật này sử dụng chính những gốc tóc của bạn nên hạn chế tối đa khả năng xuất hiện biến chứng do sự không tương thích của cơ thể, giảm thiểu khả năng gây tổn thương, xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề "cấy tóc an toàn không?" một khi lựa chọn cấy tóc tự thân ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

  Phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre

  [​IMG]

  Phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật này hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi chỉ thực hiện trong thời gian ngắn, không gây đau đớn mà hiệu quả cực nhanh chóng. Có thể nói qua, đây là phương pháp sử dụng ''bút cấy tóc" để đưa sợi tóc sinh học cấy vào vùng da đầu thiếu tóc theo phác đồ xác định trước đó một cách chuẩn xác. Tốc độ bám dính của tóc mới cùng độ tương thích cao với da đầu bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng tự nhiên, thoải mái, vô cùng an toàn.
  Trước khi bạn quyết định cấy tóc ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng nên tìm hiểu rõ xem nơi cấy tóc an toàn không. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng, cần được đặt lên mức quan tâm số 1. Một phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhưng tuyệt đối đảm bảo, sẽ giúp bạn sớm ngày hoàn thiện mái tóc để tự tin mỗi khi lộ diện chốn đông người. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này