Chuyên sản xuất kết cấu nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xây Dựng' bắt đầu bởi bichngoc, 10/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. bichngoc

  bichngoc Thành viên nhiệt tình

  Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi mang đến công trường chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường và góp phần hạn chế thời gian hoàn thành công trình và mang tính chuyên môn hoá cao.

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CÓ TÍNH THẨM MỸ VÀ CHỨC NĂNG ĐÁP ỨNG CAO

  [​IMG]


  Thép tiền chế mang tính thẩm mỹ cao


  Việc ứng dụng giải pháp xây nhà thép tiền chế vào xây dựng giúp cho công trình của bạn đẹp hơn. Những lợi ích của nó khiến các kiến trúc sư theo đuổi và đạt được mục tiêu của họ về khám phá kết cấu nhà thép.

  Những phẩm chất thẩm mỹ được bổ sung bởi các đặc điểm chức năng của thép bao gồm khả năng đặc biệt: rút ngắn thời gian đưa công trình sớm đi vào hoạt động, khả năng làm giảm tiếng ồn âm thanh của nó, khả năng tái chế và độ chính xác trong đó nó được sản xuất và lắp đặt tại chỗ với lao động tối thiểu tại chỗ.

  Các nhà kiến trúc sư đã thử nghiệm và kết hợp một cách hài hòa nhà thép với xây dựng truyền thống. Và họ đã mang hơi thở mới, phong cách mới của lối kiến trúc hiện đại phù hợp với lối sống tân tiến.

  Bên cạnh những đặc tính nổi bật như giá thành thấp, thời gian thi công nhanh, độ bền cao thì nhà tiền chế cũng góp phần tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt cho một công trình ngôi nhà hay nhờ sự phối hợp khéo léo giữa những đường nét kiến trúc hiện đại mang màu sắc công nghệ cao, bố trí trang thiết trí nội thất đẹp bắt mắt cùng với khung thép và kính xây dựng.

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ GIÚP TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN CÔNG TRÌNH

  [​IMG]


  Nhà thép tiền chế - Giải pháp tối ưu


  Thời điểm hiện nayViệt Nam đang là một thị trường hấp dẫn cho các nhà sản xuất nhà thép với lí do hội nhập kinh tế quốc tế. Do đó, nhu cầu xây nhà thép tiền chế tại Việt Nam rất lớn. Trong thời điểm kinh tế phát triển với nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp cần 1 kho xưởng, hay bãi kho để làm nơi chứa hàng hoá… thì nhà tiền chế đáp ứng tốt được những nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

  Có thể nói nhà tiền chế hiện nay có vai trò quan trọng và rất được ưa chuộng trên thị trường từ lĩnh vực nhà công nghiệp (xây nhà xưởng, xây nhà kho,…) cho đến nông nghiệp, hay phục vụ cho các công trình nhà thương mại,…Nhà thép tiền chế để tối đa hóa không gian và chiều rộng nội bộ với vỏ mỏng nhất có thể, các yếu tố cấu trúc nhỏ hơn có thể đạt được. Độ sâu dầm thép giảm xuống còn một nửa so với dầm gỗ, cung cấp không gian sử dụng lớn hơn, vật liệu ít hơn và chi phí thấp hơn so với các vật liệu khác. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có được một công trình vững chắc.

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ MANG ĐẾN MỘT CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG


  [​IMG]

  Công trình bền vững của nhà thép

  Kết cấu thép nhẹ hơn đáng kể so với bê tông tương đương và giảm thiểu tác động môi trường của việc xây dựng. Vật liệu ít hơn và nhẹ hơn giúp họ có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển, làm giảm vận chuyển và nhiên liệu sử dụng. Vì thế bạn sẽ không cần lo lắng việc để lại chất thải tại chỗ.

  Thi công nhà thép tiền chế sẽ là một công trình vững chắc, giải pháp mang đến tiêu chí xanh cho mọi công trình. Thép cũng là năng lượng hiệu quả, vì nhiệt tỏa ra một cách nhanh chóng từ lợp thép, tạo ra một môi trường nhà mát ở các khu vực có khí hậu nóng.

  Thép là vật liệu rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Việc tái chế thép sẽ giảm đi đáng kể lượng chất thải và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Nếu trước đây để có một công trình bạn phải chặt gỗ làm ảnh hưởng xấu tới hệ sinh thái tự nhiên. Thì hiện nay bạn sử dụng kết cấu thép sẽ giúp công trình của bạn hoàn thiện hơn mà không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Việc tái chế này còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí sản xuất từ việc sản xuất thép mới. Thép luôn có thể tái chế 100% trong khi nhiều loại vật liệu xây dựng khác trở thành rác thải trong các bãi chôn lấp.

  Công ty Thép Kim Sơn với phương châm khách hàng là số 1 luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Hãy liên hệ chúng tôi đơn vị chuyên thi công nhà thép tiền chế với chất lượng của các cấu kiện nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Hãy để chúng tôi góp một phần công sức của mình vào công trình của quý khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Thép Kim Sơn

  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9329339

  Fax: 043.9329340

  Mobile: 0902.97.1111

  Email: [email protected]

  Website: http://kimsonsteel.vn/
   

Chia sẻ trang này