có nên làm hồ cá koi cho không gian sống?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi doanmai95, 14/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. doanmai95

  doanmai95 Cống hiến nhiệt tình

  Rất nhiều người làm hồ cá koi nhưng còn ngại vì không biế giá cả xây hồ là bao nhiêu? Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh. Và cũng tùy theo điều kiện của gia chủ mà có thể chọn loại hồ phù hợp cho mình, ví dụ như hồ cá mini, hồ cá sân thượng, hồ cá kết hợp hòn non bộ, hồ cá bằng đá,…Hướng dẫn làm hồ cá koi mini cho không gian nhỏ và cũng tùy theo kích thước hồ cá mà chi phí sẽ khác nhau.
  [​IMG]

  Để bắt đầu chơi cá cảnh Koi,Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? bạn hãy quan tâm đến 3 loại chi phí sau:

  Các bước thiết kế và xây dựng hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn:
  Người ta nói chơi cá cảnh là phải công phu. Tuy là công phu thật nhưng lại dễ bị nghiện, bị mê hoặc bởi những chú cá cảnh đáng yêu. Chính vì vậy, để sở hữu Hướng dẫn làm hồ cá koi mini cho không gian nhỏ hồ cá cảnh nói chung và hồ cá Koi nói riêng bạn cần nắm kiến thức tổng quát làm hồ cá koi nhất về việc xây dựng hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn.
  [​IMG]
  Sau khi đã lựa chọn được vị trí xây dựng thì để thiết kế hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  - Bước 1: Phác thảo sơ bộ hình dáng, Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? kích thước của hồ cá Koi mà bạn muốn thực hiện. Hình dáng và kích thước này cần phù hợp với diện tích, màu sắc của không gian. Nếu xây dựng ngoài trời thì bạn có thể cầu kỳ và xây dựng hồ cá Koi lớn.
  [​IMG]
  Còn nếu xây dựng trong nhà hoặc những nơi hạn chế không gian thì có thể thiết kế hồ nhỏ hơn. Bạn cũng nên nhớ, dù thiết kế ở đâu, kích thước và hình dáng Hướng dẫn làm hồ cá koi mini cho không gian nhỏ như thế nào thì cũng phải thuận tiện cho việc chăm sóc hồ cá Koi cũng như vệ sinh chúng nhé.

  - Bước 2: Tiến hành đào làm hồ cá koi hố chính, hố phụ.
  [​IMG]
  Độ nông, sâu của hồ cá Koi phụ thuộc vào việc bạn dự định nuôi số lượng cá bao nhiêu, diện tích như thế nào. Nhưng bạn nên nhớ đừng đào quá nông nhé. Nên tạo Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? không gian đủ rộng để cá sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

  - Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, Hướng dẫn làm hồ cá koi mini cho không gian nhỏ bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  [​IMG]
  Hệ thống vệ sinh hồ làm hồ cá koi cá Koi này thực sự rất quan trọng cho việc chăm sóc cá tốt hơn.

  - Bước 4: Đổ bê tông đáy và xây thành hồ cá Koi. Thực hiện bước này cần cẩn trọng để không làm mất đi lượng nước trong hồ, tránh việc rò rỉ nước các bạn nhé.
  [​IMG]
  - Bước 5:Hướng dẫn làm hồ cá koi mini cho không gian nhỏ
  Bạn có thể trang trí thêm xung Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? quanh hồ phần landscape, trồng cây cối tạo bóng mát. Có thể trồng thêm một số cây bán cạn hoặc những ngọn đèn kiểu Nhật để không gian thêm phần đặc sắc.


  Chi phí điện nước để duy trì hồ cũng không đáng kể mới. làm hồ cá koi Các chi phí còn lại chủ yếu là ở bảo dưỡng hệ thống lọc nước. Hệ thống lọc nước tốt có thể duy trì đến 10 năm trừ trường hợp bị va đập vật lý hay sự cố nguồn điện.
  xem thêm :

  Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này