Có nên mua Laptop hp Core i7 cũ?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi songngu23, 14/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên nhiệt tình  Không gì cực kì hơn khi sử dụng các dòng laptop hp core i7 cũ trong việc xử lý Việc in hay chơi game , công việc đòi hỏi “sức lực” điện toán cao. Đặc biệt , với những dòng máy tính xách tay hp Core i7 cũcũ giá rẻ lại càng quyến rũ người tiêu dùng hơn.


  Giá cả hợp lý: Đây Ấy là Nguyên nhân hàng đầu mà các dòng Chip Core i7 “đánh gục” người tiêu dùng. Quả thật , dù nền kinh tế đang trên đà phát triển , dù công nghệ đang Phát nổ vượt bậc , nhưng số tiền để mua một em laptop hp bộ vi xử lý Core i7 cũmới , ngon lành không hề đơn giản. Nó ngốn của bạn hàng chục triệu , đó là chưa kể những rủi ro ngoài ý muốn.


  [​IMG]
  Dẫu thế , với những dòng laptop hp Chip Core i7 cũcũ giá rẻ , bạn đã có thể sở hữu những dòng máy hàng đầu với bộ vi xử lý cực kì , mức giá bạn mua được có thể chỉ bằng 2/3 mức giá ban đầu , tiết kiệm chi phí , và với số tiền còn lại bạn có thể đầu tư vào một việc bổ ích hơn.

  Chất lượng? Nhiều người tiêu dùng sẽ lo lắng , sử dụng laptop hàng xách tay hp bộ vi xử lý Core i7 cũgiá rẻ vững chắc sẽ có lỗi. Sự thật không chỉ riêng máy cũ , ngay cả những dòng máy mới cũng có lỗi , chính là Nguyên nhân vì sao , khi bạn mua máy , những người am tường về công nghệ thường khuyên bạn nên cho máy hoạt động hết công suất để chóng vánh phát xuất hiện lỗi và mang bảo hành , hoặc may mắn hơn bạn có thể được đổi một chiếc máy cùng loại , nhưng chất lượng hơn. Bởi thế , đừng quá lo lắng về chất lượng khi bạn mua các dòng máy tính xách tay hp Chip Core i7 cũcũ giá rẻ (có thể tìm hiểu máy tính xách tay cũ HP, máy tính cũ Dell,..). Vì mỗi cửa hàng , công ty bán laptop cũ đều có chế độ bảo hành , đổi máy cho bạn. Hãy thỏa sức test máy để bạn phát hiện lỗi và được khắc phục kịp thời hoặc được đổi lại một em “lap” khác tốt hơn.
  Ngoài ra , chất lượng về những dòng máy có sử dụng chip laptop hp Vi xử lý Core i7 cũnhư: Acer Aspire 8942G , Alienware M15x , Asus G51J-3D máy tính xách tay , HP Envy 15… thì không có gì phải bàn , nó quá cực kì cho quá trình làm việc , học tập của giới doanh gia hay kỹ sư , thiết kế… Các dòng máy này đều mang điểm chung với vẻ ngoài hiện đại , sang trọng và cấu hình Dữ dội , vượt trội. Vậy những dòng máy cũ của những “siêu” máy tính trên thì sao? Vững chắc , nó sẽ thừa hưởng những tính năng vượt trội đó. Đặc biệt , đối với những nhà kinh doanh máy tính xách tay cũ uy tín , nhiều dòng máy cao cấp với Vi xử lý Core i7 mới chỉ sử dụng trong thời gian ngắn , về thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình tuyệt đối chắc chắn và vẫn như mới. Chính là Nguyên nhân vì sao , với những người rành về công nghệ , việc săn một em máy tính xách tay hp bộ vi xử lý Core i7 cũcũ giá rẻ không còn gì xa lạ nữa , thậm chí là nhu yếu , vì nó tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

  Bởi thế , không có lý do gì để bạn chối từ những dòng laptop cũ giá rẻ , vì nó thật sự mang đến cho bạn với máy tính hp Vi xử lý Core i7 cũ những trải nghiệm cực kì không liệt bại gì dòng máy mới.
   

Chia sẻ trang này