công thức tạo nên hồ cá đẹp - làm hồ cá koi

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi doanmai95, 11/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. doanmai95

  doanmai95 Cống hiến nhiệt tình

  làm hồ cá koi bị nhiễm rêu là tình trạng thường gặp mà bất cứ ai nuôi cá cũng sẽ gặp phải. Tuy nhiên, người nuôi cần hết sức chú ý trong những trường hợp như vậy vì nếu không xử lý kịp thời và đúng kỹ thuật sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cá Koi. Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ? rẻ
  [​IMG]
  Tại sao hồ cá koi bị nhiễm rêu xanh?
  Hồ cá koi bị nhiễm rêu sẽ làm cho nước thì không trong, không thể nhìn ngắm những chú cá bơi lội bên dưới đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này xảy ra:
  [​IMG]
  Đầu tiên là do kỹ thuật thiết kế làm hồ cá koi ban đầu không đúng, Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ? không giải quyết hay xử lý vi sinh vật ngay từ lúc đầu. Hệ thống lọc vận hành nhưng chưa đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật thì việc hồ cá koi ngoài trời của bạn bị rêu tảo cũng là điều dễ hiểu.
  [​IMG]
  Kế đó là những phụ kiện lọc của hồ cá koi không đủ chất lượng để lọc nước trong khiến hồ ngày càng rêu xanh như: dùng máy bơm không đúng kỹ thuật, thiết bị lọc của bạn không đúng chuẩn…
  [​IMG]
  Ngoài ra, hồ cá Koi ngoài trời sẽ hứng nhiều bụi Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ? bẩn trong không khí hơn thêm vào đó là chất nhờn của cá sẽ tạo cơ hội cho rêu phát triển nhanh hơn nữa. Bên cạnh đó, việc bạn cho Koi ăn quá nhiều sẽ làm cho thức ăn dư thừa bị rơi rớt trong hồ và lượng phân thải ra nhiều cũng là một nguyên nhân thường thấy.
  [​IMG]
  Những điều này sẽ làm cho hồ cá Koi của bạn bị vẩn đục và rêu tảo. Trong trường hợp cải tạo và xử lý không đúng chuẩn chẳng những không giúp ích được gì làm hồ cá koi mà còn làm tình hình nghiêm trọng hơn.
  [​IMG]
  Vậy khắc phục nhiễm rêu ở hồ cá koi như nào
  Hồ cá koi bị nhiễm rêu cần phải khắc phục ngay mà không nên để lâu. Nếu bạn không thể tự lắp đặt được cho mình hệ lọc cho hồ cá Koi thì hãy liên hệ với Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ? đơn vị uy tín có kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá Koi để tiến hành lắp đặt một hệ lọc đạt chuẩn cho hồ cá của mình.
  [​IMG]
  Một hệ thống lọc đầy đủ cho làm hồ cá koi phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

  – Hệ thống lọc: lọc thô và lọc tinh

  – Hệ thống hút: hút cả đáy và bề mặt hồ cá
  [​IMG]
  – Hệ thống xả: xả cặn trong hồ cá và xả cặn hồ lọc

  – Hệ thống chống tràn: tránh làm tràn hồ cá và hồ lọc

  – Hệ thống đẩy: đẩy mặt và đẩy dưới đáy hồ hay đẩy lên thác suối

  Cần bao nhiêu tiền cho làm hồ cá koi ngoài trời ?



  [​IMG]


  Nếu hồ cá nhà bạn quá lớn thì phải chọn loại có công suất phù hợp mới có thể lọc sạch nước được. Mặc dù có hơi tốn kém nhưng rất hiệu quả và dùng được về lâu về dài. Sau khi làm hồ cá koi lắp đặt hệ thống lọc, bạn nên cho cá ăn vừa phải, không nên cho ăn quá nhiều vì sẽ làm thức ăn bị dư thừa rơi rớt trọng hồ và cũng đồng nghĩa với việc cá koi thải ra phân cũng nhiều mà cả 2 điều này đều làm hồ cá dễ bị vẩn đục và tạo rong rêu.
   

Chia sẻ trang này