Dấu hiệu nhận biết của những sợi thắt lưng da cá sấu xịn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi ngocanth13a, 14/7/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. ngocanth13a

  ngocanth13a Thành viên

  Thắt lưng da cá sấu xịn có những đặt điểm nào? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thật sự nếu không có kiến thức về thắt lưng da cá sấu thì rất khó có thể nhận biết được những sợi thắt lưng da cá sấu xịn. Những sau khi đọc xong bài viết này, tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ biết cách để chọn đúng cho mình những sợi thắt lưng da cá sấu xịn.

  [​IMG]

  Đặt điểm của một chiếc thắt lưng da cá sấu xịn
  Một sợi thắt lưng da cá sấu được gọi là xịn phải đảm bảo các yếu tố

  Thắt lưng được làm một sợi da cá sấu nguyên, không nối
  Thắt lưng da cá sấu không nối là một sợi thắt lưng liền từ đầu khóa đến đuôi sợi thắt lưng da cá sấu. Và một con cá sấu thường chỉ làm được từ 2 đến 4 sợi như thế. Bởi là một sợi liền nên chúng có độ bền rất cao, thậm chí nếu những đường may, lớp da bò tốt thì chúc có thể sử dụng đến cả chục năm mà vẫn không hư hại[​IMG]

  Mặt da bò phải trùng màu với màu da cá sấu và là loại da bò cào không bong tróc
  Da bò trong thắt lưng da cá sấu cũng rất quan trọng vì chúng chiếm đến 50% tổng lượng da trên sợi thắt lưng. Và hiển nhiên thì một sợi thắt lưng da cá sấu xịn thì phải có được lớp da bò xịn. Bạn hãy thử mường tượng nếu một sợi thắt lưng da cá sấu có mặt da cá sấu cực tốt nhưng lớp da bò chỉ dùng được tầm 1 năm đã bắt đầu bong tróc thì sẽ như thế nào!

  Vì thế một sản phẩm được gọi là xịn thì phải xịn cả trong và ngoài, cũng giống như xe máy trung quốc và xe máy nhật vậy. Tuy nhìn bề ngoài có vẻ giống nhau nhưng độ bền thì một trời, một vực.[​IMG]

  Và một điều ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của sợi thắt lưng da cá sấu là màu sắc mặt da cá sấu và mặt da bò. Nếu là một sợi dây lưng da cá sấu cao cấp thì chúng phải có màu trùng với nhau.

  Cạnh sơn và đường may phải thẳng điều
  Cạnh sơn và đường may là 2 yếu tố không chỉ tác động trực tiếp đến vẻ đẹp của sợi thắt lưng mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến độ bền của sợi thắt lưng da cá sấu.

  Một sợi thắt lưng da cá sấu xịn phải có được cạnh sơn thẳng và đường may chắc chắn và thẳng đẹp. Sợi thắt lưng thường bắt đầu hư hại từ phần cạnh vì cạnh sợi thắt lưng là nơi chịu tác động từ ngoại lực nhiều nhất. Nếu dùng nước sơn không tốt hoặc đường kim mũi chỉ không thẳng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sợi thắt lưng da cá sấu.

  Thời gian sử dụng của một sợi thắt lưng da cá sấu xịn
  thời gian sử dụng là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua thắt lưng da cá sấu. Và bạn hãy yên tâm vì những sợi thắt lưng da cá sấu thật rất bền, nên chúng có thời gian sử dụng cực lâu.[​IMG]

  Thường nếu là thắt lưng da cá sấu xịn sẽ có thời gian sử dụng ít nhất là 4 năm. Và nếu sử dụng đúng cách và thường xuyên bảo quản thì chúng có thể dùng được đến cả chục năm. Chỉ cần dựa và thời gian bảo hành 4 năm của Konavis, là bạn đã biết những sợi thắt lưng da cá sấu xịn bền đến đâu rồi.

  Konavis cam kết mọi sợi thắt lưng da cá sấu ở Konavis điều là thắt lưng da cá sấu xịn.

  Địa điểm mua thắt lưng da cá sấu xịn
  Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thắt lưng da cá sấu xịn, nhưng cũng không ít địa điểm bán thắt lưng da cá sấu giả, kém chất lượng. Rất nhiều trường hợp đã mua nhầm những sợi thắt lưng da cá sấu kém chất lượng với giá cao, vì thiếu hiểu biết. Và không ai cũng có thời gian để tìm hiểu tất cả các kiến thức về sản phẩm mình định mua nên việc chọn được một địa điểm bán uy tín chất lượng để mua hàng là một quyết định đúng đắn.[​IMG]

  Đến với Konavis, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã thắt lưng da cá sấu hợp với phong cách của bạn. Sản phẩm của Konavis luôn được đảm bảo nhờ hệ thống thẻ treo và thẻ bảo hành. Thẻ treo sản phẩm có thể giúp bạn kiểm thông tin sản phẩm một cách chi tiết chỉ bằng một cách hết sức là đơn giản đó là quét mã.

  Công ty TNHH Thương Mại KONAVIS

  Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

  Website: konavis.vn – Email: [email protected]

  Điện thoại: (028) 22 124 076 – Hotline: 0938 886 376 (Mr Duẩn)
   

Chia sẻ trang này