Đầu tư Shophouse Grand World Phú Quốc có thực sự khả quan?

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi tinhbop123, 8/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tinhbop123

  tinhbop123 Thành viên

  Phú Quốc đang có khá nhiều dự án bất động sản hoạt động và những dự án chuẩn bị được đưa vào hoạt động, được đánh giá như một công trường lớn của cả nước Phú Quốc chính là Viên Ngọc thô đang được gọt dũa, với sức hút đã được định hình và đang chờ đợi cơ hội phát triển, Phú Quốc chính là đến thu hút nhất thời điểm hiện tại. Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án đi đầu trong phân khúc Shophouse, một dự án với đẳng cấp và tiềm năng phát triển nổi trội nhất trong những dự án năm 2018.

  Đầu tư vào bất động sản Phú Quốc chắc chắn là đích đến của nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên đầu tư vào dự án Shophouse Grand World Phú Quốc liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn? chắc chắn đây là một câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư phân vân, bởi vậy hãy cùng nhau tìm hiểu và đánh giá đúng vị trí của dự án và tìm được đúng thời điểm để góp vốn.

  [​IMG]
  Shophouse Grand World Phú Quốc có vị trí chiến lược

  Bãi Dài Phú Quốc nằm trong TOP 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới và là một trong 5 bãi biển đẹp nhất Việt nam đã được BBC News xác nhận, chính vì vậy những dự án được tọa lạc tại đây chính là một cơ hội khủng thu hút đầu tư, dự án Shophouse Grand World sở hữu một vị trí đẹp tại trung tâm Bãi Dài đây chính là một lợi thế của dự án, một lợi thế hiếm có khó tìm mà chưa có cái tên nào vượt qua được.

  Vị trí chiến lược của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang thuộc về cái tên Grand World, nằm tại vị trí nút thắt cổ chai của Bắc và Nam Phú Quốc, một vị trí mà hầu hết mỗi lượt khách di chuyển từ trung tâm Phú Quốc đến các khu vực khác đều phải di chuyển qua, chính bởi vậy đây chính là địa điểm lý tưởng một dự án về thương mại tạ lạc, SHophouse Grand World đang khẳng định tiềm năng của mình với nhà đầu tư, thu hút giới đầu tư bằng vị trí chiến lược của mình.

  Tiềm năng đầu tư của Bất động sản Phú Quốc đang lên cao


  Khi những trung tâm bất động sản đời đầu như Nha Trang hay Đà nẵng đang có phần bão hòa về khả năng cung cấp những dịch vụ đẳng cấp, những dự phát triển đầu tư thì những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mới đang dần khẳng định được vị trí và tiềm năng của mình, Phú Quốc chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên, Từ lâu Phú Quốc đã luôn là Con Hổ lớn nằm ngủ của bất động sản nghỉ dưỡng, nay có điều kiện phát triển và hướng đến đặc khu kinh tế thì con số và sức hút của bất động sản Phú Quốc là rất lớn.

  Shophouse Grand World Phú Quốc như một cái tên đầu tiên được nhắc đến khi bất động sản Phú Quốc nổi trội, là dự án đi đầu trong phân khúc Thương mại tại phú Quốc, dự án có lợi thế phát triển rất lớn, nằm tại một vị trí có tiềm năng đầu tư và sinh lời khả quan, chỉ trong 3 năm trở lại bất động sản Phú Quốc đã có sự thay đổi rất lớn, nếu như trong năm 2015 mỗi lô đất tại đây không tới 1 tỷ đồng, thì thời điểm hiện tại ngay cả đất nên cũng có giá trên 5 tỷ, sự khan hiếm dự án đang đẩy bất động sản Phú Quốc thay đổi mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Tương lai Thanh khoản với Đặc khu kinh tế

  Đặc khu kinh tế đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư cũng như dự án Shophouse Grand World có thể thu hút vốn đến với mình, là một dự án đẳng cấp đúng nghĩa Shophouse không những không kén nhà đầu tư mà còn rất hấp dẫn về thanh khoản và phát triển lâu lâu dài, thời điểm này dồn vốn vào dự án chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn, đầu tư vốn vô vào dự án quả thực rất chính xác.

  Shophouse Grand World Phú Quốc nhận được một tương lai rất đặc biệt, một tương lai hấp dẫn với đặc khu kinh tế cùng nhiều chính sách đặc khu nổi trội và đặc biệt, chắc chắn 1 điều khi Phú Quốc đã cán mốc đặc khu kinh tế thì những dự án đi đầu tư như Grand World chắc chắn là dự án được quan tâm và thanh khoản nhanh chóng.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/dau-tu-shophouse-grand-world-phu-quoc-co-thuc-su-kha-quan.html
   

Chia sẻ trang này