Đầu tư Shophouse Vinhomes melodia phạm hùng sinh lời

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi vietlongplus, 12/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. vietlongplus

  vietlongplus Thành viên nhiệt tình

  Shophouse Vinhomes Melodia – Cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững:

  Shopoffice Vinhomes Symphony với diện tích đa dạng từ 51-125m2 với vị trí đắc địa trong tổng thể dự án Vinhomes Symphony mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

  Tổng quan Shophouse Vinhomes Symphony:
  • Diện tích: 51 -125m2
  • Tầng: 1 tầng
  • Giá bán: vui lòng gọi
  [​IMG]


  Minh hoạ Shophouse Vinhomes melodia phạm hùng

  Shophouse không xa lạ gì với các nhà đầu tư. Đặc biệt là dòng sản phẩm shophouse tại các dự án của Vinhomes. Dòng sản phẩm shophouse là không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ và phù hợp với mọi loại hình, ngành nghề kinh doanh.

  3 lí do những nhà đầu tư quan tâm đến giá trị thực và tiềm năng sinh lời bền vững đều không thể bỏ qua cơ hội đầu tư Shophouse tại Vinhomes Symphony.

  VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH: với vị trí đắc địa đối diện trung tâm hành chính quốc gia, tiềm năng tăng giá của Vinhomes Symphony trong tương lai đã khá rõ rệt.

  HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ: chỉ trong vài năm hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội có sự thay đổi nhanh chóng và đang từng ngày khiến người dân phía Tây nói chung và cư dân Vinhomes nói riêng kết nối dễ dàng với mọi điểm đến. Nằm trong khu vực phát triển hàng đầu tại thủ đô thì việc kinh doanh tại các căn shophouse này càng trở nên tiềm năng

  THƯƠNG HIỆU TỪ CHỦ ĐẦU TƯ: Mang thương hiệu Vinhomes và cộng đồng cư dân đẳng cấp khiến giá trị của dòng sản phẩm shophouse càng trở nên đắt giá hơn.

  Xem thêm: bảng xếp hạng Anime , Tin tức anime 2018
   

Chia sẻ trang này