Dép chống tĩnh điện được người dùng ưa chuộng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 21/4/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Thành viên nhiệt tình

  Dép chống tĩnh điện ESD

  Chất liệu: PVC, SPU

  Màu sắc: Đen

  Size chẵn: 36 - 46

  Tính năng: Chống tĩnh điện

  - Quy cách: phụ thuộc vào deals

  - Thời gian: Tùy giao dịch

  Dép chống tĩnh điện ESD màu đen

  là 1 trong những sản phẩm thuộc bộ đồ dùng bảo hộ chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện ESD black color là 1 đồ dùng dép chống tĩnh điện thiết kế theo phong cách và chế tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài, được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, môi trường sở hữu độ tĩnh điện cao trong công nghiệp. sản phẩm giúp hạn chế các ảnh hưởng tác động tới cơ thể con người khi làm việc trong môi trường sử dụng điện năng; loại bỏ tâm lý run sợ không thoải mái của chúng ta khi lao động, từ đó nâng cấp năng suất lao động, bảo đảm chất lượng cho dòng sản phẩm làm ra.

  [​IMG]

  đặc điểm dép chống tĩnh điện ESD màu đen

  - Dép chống tĩnh điện ESD là 1 dòng sản phẩm chống tĩnh điện giá thành mềm nhưng có độ bền cao, có tác dụng đó là chống tĩnh điện , đấy là dòng sản phẩm thực sự cần thiết cho công nhân kho làm việc trong số nhà máy, nhà xưởng hay các căn phòng có độ tĩnh điện cao.

  Xem thêm : Giày chống tĩnh điện

  - thiết kế theo phong cách đẹp, bắt mắt, sử dụng nguyên vật liệu chính là PVC là loại nguyên liệu đc sử dụng để sản xuất vật lệu chống tĩnh điện hiện nay, có độ bền, xốp, nên đi vào sẽ tạo nên cảm xúc thoải mái cho bàn chân.

  - bản lĩnh chống tĩnh điện: hoàn toàn có thể chống tĩnh điện tác dụng với điện trở bề mặt 10^6 đến 10^9 ohm, đạt tiêu chuẩn của vật dụng chống tĩnh điện theo chuẩn ESD.

  - Không bám bụi khi dùng, và nhất là ngăn, hạn chế mùi hôi chân khi dùng, làm việc.

  Xem thêm : Găng tay phủ PU

  là một trong những dòng sản phẩm thuộc bộ đồ dùng bảo hộ chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện ESD black color là 1 đồ dùng dép chống tĩnh điện có thiết kế và sản xuất theo chuẩn mức quốc tế, đc sử dụng thoáng rộng ở trong phòng sạch, môi trường xung quanh có độ tĩnh điện cao trong công nghiệp. dòng sản phẩm giúp hạn chế các ảnh hưởng tác động tới cơ thể con người khi làm việc trong môi trường xung quanh sử dụng điện năng; thải trừ tư tưởng run sợ không thoải mái của chúng ta khi làm việc, từ đó cải thiện năng suất lao động, bảo đảm chất lượng cho sản phẩm làm ra.

  [​IMG]

  - các kích cỡ dép: loại số: từ 36 đến 46

  ứng dụng dép PVC đen

  với những đặc điểm nổi bật như ở trên, dép nhựa pvc black color là 1 trong những đồ dùng rất thích hợp để sử dụng trong môi trường thiên nhiên cần sự an toàn cao về tĩnh điện như trong các nghành chế tạo linh kiện, dòng thiết bị điện tử; hay trong một số nghành nghề dịch vụ ngành y tế, khoa học, hóa học,… đây cũng chính là một sự chọn lựa ấn tượng.

  Ngoài sản phẩm dép chống tĩnh điện đen, bạn có thể tìm và mua không ít dòng sản phẩm bảo hộ, sản phẩm, vật dụng chống ĩnh điện tại C.ty TNHH Megaline công ty chúng tôi.

  Xem thêm : Màn nhựa PVC
   

Chia sẻ trang này