Điểm thu hút đặc biệt của căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thảo luận trong 'Bán Đất Ở - Đất Nông Nghiệp' bắt đầu bởi vantoan, 2/6/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. vantoan

  vantoan Thành viên

  Điểm vấn đặc biệt của căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang được rất nhiều quý khách hàng mong mỏi đợi để được sở hữu một căn hộ thứ hạng tại đây. Dự án này hẹn không chỉ là một dự án vấn đông đảo khách hàng nhất hiện thời, mà nó còn mang đến cho khách hàng những căn hộ và dịch vụ cao cấp và tiện ích nhất. Dưới đây là thông báo về mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ trong Vinhomes Liễu Giai – loại căn hộ phổ biến nhất hiện nay.
  thông tin mặt bằng Vinhomes Liễu Giai
  Theo kế hoạch dự án Vinhomes Metropolis 2 tòa văn phòng và 3 tòa nhà ở căn hộ cao cấp, hùng vĩ với khoảng 2500 hộ. Trong đó 2 tòa 45 tầng và 1 tòa 41 tầng. Theo thiết kế, mỗi tòa có 4 tầng nổi và các căn hộ chung cư bắt đầu thiết kế từ tầng 5 của tòa nhà. Mật độ dân cư khá thấp nhàng nhàng vào khoảng 10- 12 căn hộ trên một sàn.
  Về diện tích căn hộ cũng rất đa dạng từ khoảng 53m2 lên tới trên 400m2 ( dành cho căn hộ Penthouse). Các căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai sẽ được chia ra thành căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ và căn hộ Penthouse .
  Về căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 78 m2 đến 85 m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp . Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan hoài nhất giờ. Căn hộ 2 phòng ngủ hợp với gia đình từ 3 đến 5 thành viên sinh sống.
  Thiết kế mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes Liễu Giai
  Bên trong căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Vinhomes được thiết kế rất hài hòa. Nội thất cao cấp theo phong cách Châu Âu được bài trí sao cho hợp với căn hộ nhất. Ban công rộng rãi, thoáng mái góc nhìn tuyệt đẹp.
  Với thiết kế hài hòa, hợp lý tại căn hộ 2 phòng ngủ ở Vinhomes Liễu Giai vững chắc sẽ mang đến cho cư dân những khoảnh khắc thoải mái nhất.
  Trên đây là những chia sẻ đôi chút về thiết kế và điểm lôi cuốn của căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.
  Để cập nhật mọi thông báo về dự án quý khách hàng vui lòng liên quan:
  Phòng QL&PT dự án:
  Hotline: 0912 624 007 – 0985 624 007
   

Chia sẻ trang này