Điều gì của dự án Shophouse Grand World hấp dẫn nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi tinhbop123, 18/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tinhbop123

  tinhbop123 Thành viên

  Dự án Shophouse Grand World chắc chắn đang là cái tên hot nhất thị trường bất động sản Phú Quốc thời điểm cuối năm này, dự án sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 11/2018, khoảng thời gian đang đến rất gần với nhà đầu tư, khi dự án ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên một siêu phẩm đầu tư đích thực, Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho dự án Shophouse Grand World này? đó là một câu hỏi không khó trả lời nếu như bạn đã có sự tìm hiểu nhất định về dự án, cũng như đánh giá được tốc độ phát triển của đảo ngọc trong tương lai.

  [​IMG]
  Shophouse Grand World sở hữu chủ đầu tư uy tín, có tầm nhìn lâu dài

  Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là một đơn vị uy tín bậc nhất của Việt nam về bất động sản nghỉ dưỡng, với đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp từ những trường đại học đào tạo số 1 về xây dựng những kiến trúc mà dự án tạo ra luôn là siêu phẩm được nhà đầu tư mong ngóng, dự án sẽ chính thức được triển khai vào cuối năm 2018 này, khoảng thời gian rất ngắn nếu đánh giá, bên cạnh đó thời điểm cuối năm khan hiếm dự án bất động sản càng tạo thêm động lực để dự án thành công.

  Shophouse là loại hình bất động sản khá mới của Việt Nam chính vì vậy hầu như mỗi dự án ra mắt đều nhận được sự theo dõi sát sao của giới đầu tư, siêu phẩm đầu tư mang tên Grand World thời điểm cuối năm chắc chắn sẽ rất hot. Tên tuổi của đơn vị đầu tư không có xa lạ, uy tín và tầm nhìn là điều đã được khẳng định thì chủ đầu tư chính là một lý do để giới đầu tư phải cân nhắc và đánh giá cao về tiềm năng.

  Dự án Hấp dẫn với giá trị đầu tư lâu dài

  Phú Quốc sẽ cán mốc đặc khu kinh tế vào 2 năm nữa, với giá trị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới chỉ bắt đầu, không có quá khó để nhà đầu tư đổ tiền vào dự án bất động sản nào vì hầu hết mọi dự án đều khá hấp dẫn đầu tư, thu hút nguồn vốn khủng, có thể thấy những cái tên bất động sản nổi trội nhất tại Phú Quốc đều thuộc về các tên tuổi lớn của đầu tư và xây dựng của Việt Nam, chính vì vậy sự đảm bảo là điều mà ai cũng có thể đánh giá được.

  Với lợi thế được tiến hành sử dụng và khai thác tối đa tới 70 năm, mở ra một lợi thế rất lớn cho giới đầu tư, giá trị sử dụng đất lâu dài chính là chìa khóa để kéo nhà đầu tư lại gần hơn với dự án, hầu hết những dự án bất động sản tại các thành phố lớn như Hạ long hay Đà nẵng chỉ có giá trị sở hữu vô cùng hạn chế 40 đến 50 năm là cùng thì bất động sản Phú Quốc lại có những con số đáng mơ ước, lên tới 70 năm.

  [​IMG]
  Tính thanh khoản từ đặc khu kinh tế

  Đặc khu kinh tế chỉ còn cách dự án Shophouse Grand World chưa đầy 2 năm nữa, khoảng thời gian là rất ngắn với bất động sản thương mại đầu tiên tại Bãi Dài Phú Quốc, với lợi thế mạnh mẽ của mình dự án Shophouse Grand World thì tính thanh khoản là điều không cần phải nghĩ, bên cạnh đó thì chủ đầu tư còn cam kết thanh khoản dự án sau 3 năm hoàn thành, vì vậy nhà đầu tư có thể an tâm với khoản vốn đầu tư của mình, sự an tâm là điều khó phủ nhận.

  Shophouse Grand World đang đánh giá tiềm năng số 1 của mình với bất động sản Việt Nam, nhà đầu tư được hỗ trợ rất nhiều khi tham gia dự án, nếu như có sự tìm hiểu nhất định với dự án chắc chắn sẽ nhìn thấy điểm cộng của dự án, một dự án với điểm cộng mạnh mẽ và hấp dẫn hết mức có thể.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/dieu-gi-cua-du-an-shophouse-grand-world-hap-dan-nha-dau-tu.html
   
 2. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Cống hiến nhiệt tình

  Cần truy tìm bà Khánh Ngọc lừa ðảo ở Gò Vấp TpHCM

  Mong mọi ngýời chia sẻ giúp ðể tìm bà Khánh Ngọc này.

  Bà này sử dụng 2 tên, 2 hộ khẩu thýờng trú ðể ði lừa ðảo vay mýợn nợ làm cho biết bao gia ðình Gò Vấp TpHCM phải tan cửa nát nhà và toà án Gò Vấp TpHCM phải khổ sở truy tìm

  Ở ðây chúng tôi có ðầy ðủ các giấy tờ và con dấu xác nhận của Tòa Án Gò Vấp ðể làm bằng chứng, ðõn vị nào nhận tìm ngýời này hoặc cung cấp thông tin sẽ dc hậu tạ hậu hĩnh, hoặc cần thêm thông tin có thể liên hệ theo số DT bên dýới của tôi

  Link dýới là hình ảnh chụp ðính kèm 2 cái CMND và hộ khẩu của bà Khánh Ngọc

  https://i.imgur.com/rE7yq7I.jpg

  https://i.imgur.com/L1uXkss.jpg

  https://i.imgur.com/h4zkwUO.png

  https://i.imgur.com/gyhYqxY.jpg

  Liên hệ ngay: 0124.8.685.584 ( cô Hồng ) ( Phạm Vãn Chiêu Gò Vấp )
   

Chia sẻ trang này