Đôi điều về tập đoàn ZEN GROUP – nhà đầu từ KAI RESORT HÒA BÌNH

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi vuthu2794, 25/7/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. vuthu2794

  vuthu2794 Thành viên

  Zen Group là công ty đầu tư dự án công trình dự án Kai Resort, khu căn biệt thự nghỉ dưỡng theo style Japan. Cùng với 10 năm kinh nghiệm lâu năm trong linh vực nghỉ dưỡng, thành lập nên các resort, hotel, căn biệt thự sang trọng và kiểu mẫu tại VN.
  10 năm tạo ra phát đạt với nhiệt huyết, trí năng cũng như khát vọng vươn tới đỉnh cao, Zen Group tự hào huy động sức phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đóng đa nguồn lực có sẵn cũng như tài nguyên mang lại xã hội. Sức sống trợ giúp Zen Group ghi dấu ấn tại khắp mọi miền và trông rất nổi bật nhất là khu vực biệt thự nghỉ ngơi ven hồ và khu biệt thự nghỉ ngơi đỉnh đồi tại Kai Resort Hòa Bình.
  [​IMG]

  khu vực biệt thự ven hồ nước đi theo phong cách phong cách thiết kế nhật bản, tạo cho diện mạo mới cho những vùng du lịch thú vị nhất.
  sau đây gần, hàng chục triệu du khách nước ta cũng như nước ngoài tiếp tục trải nghiệm tới các khu du lịch, resort của Zen Group chi tiêu. nơi đây tiếp tục ra mắt nhiều event văn hóa- Thể Thao lớn, giàu bản sắc, đa sự kiện đến lứa đôi, cho bằng hữu, cho cộng đồng.
  Chặng con đường 10 năm sẽ mang Zen Group cho vị như thế đáng tự hào thời điểm ngày hôm nay, chính là thành quả của ý thức vững vàng, tư duy nhạy bén, ý chí chắc chắn, tài giỏi kiệt xuất, hành động tàn khốc, khát vọng hiến đâng, đam mê vươn tới vinh hoa.
  tầm nhìn của Zen Group là biến thành công ty lớn đầu tư chi tiêu Bất Động Sản, khu nghỉ dưỡng, quản lý & hoạt động khách sạn, trung tâm thương mại, quần thể vui chơi- giải trí, mua sắm du lịch hàng đầu trên tỉnh Hòa Bình; tin cậy và năng lực đc vinh danh tại môi trường nước ngoài, là biểu tượng tinh thần bền vững về vị thế đi lên vững chắc và kiên cố của cả nước vào như thế kỷ 21 trên phạm vi toàn thế giới.
  DỰ ÁN QUAN TÂM : -

  - Hateco Xuân Phương
  Zen Group ngày hôm nay chú trọng mở rộng quan hệ cùng với các cơ quan quản lý căn nhà nước, mạng lưới truyền thông, cơ quan thông tấn, báo chí, nhiều tiến hành kinh tế, nhiều người mua, nhà thầu xây dựng và nhà sản xuất dòng thiết bị, nhiều tiến hành kinh tế tài chính, quỹ đầu tư chi tiêu, đơn vị chăm sóc nội địa và nước ngoài nhằm đáp ứng nhiều món đồ cũng như phục vụ tốt nhất cũng như ưu việt nhất đến quý khách.
  Zen Group dùng các công nghệ bậc nhất của Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc trong xây lắp xây dựng, đầu tư phát triển dự án, quản lý- khai thác- hoạt động công trình xây dựng, vv
  [​IMG]

  các giá trị nhân văn và tinh tuý trong cuộc sống thường ngày được vun đắp trên Zen Group vì tiện ích trường tồn của xã hội, vì sự hưng thịnh và phát triển vững chắc và kiên cố trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự sang trọng cũng như văn minh trên việt nam.
  Thuốc điều trị đau đầu tức ngực
   

Chia sẻ trang này