Đôi nét tổng quan về CĐT dự án chung cư VOV Mễ Trì

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 5/2/16.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành viên mới

  Là đại diện chính cho nhiều các chủ dự án dự án vov mễ trì, công ty phát triển phát thanh truyền hình thông báo Emico - một trong những công ty xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam.
  Với dày dặn kinh nghiệm cũng như uy tín của nhiều năm xây dựng và phát triển ( 1969-2015) Emico đã khẳng định được tên tuổi uy tín cũng như bổn phận của bản thân.
  Emico là một trong những chứng nhân lịch sử của thị trường BĐS nước ta hơn ½ thế kỷ qua với biết bao thay đổi. Quá trình phát triển đi lên của nền kinh tế cùng sự đổi mới cơ chế từ tụ hợp, quan lại bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Emico đã góp phần không nhỏ vào xây dựng, phát triển nền kinh tế nước nhà, thỏa mãn toàn bộ các nhu hành lang dùng của xã hội cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

  [​IMG]
  Emico được thành lập ngày 19/04/1969 với giấy phép kinh doanh số 0103016756 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.Là 1 doanh nghiệp thương mại đến nay, công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: kinh doanh sản phẩm hàng hóa phục vụ cá nhân, gia đình và tiêu dùng từng lớp, thiết kế quảng cáo truyền thông, tổ chức các sự kiện thường niên, thiết kế webside, in ấn, chế tạo, nghiên cứu thị trường, kinh dinh xuất nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, linh kiện phục vụ cho sự nghiệp phát thanh truyền hình, sinh sản lắp đặt, tôn tạo, bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật, ký phối hợp đồng ủy thác cho các đại lý, ký gửi các sản phẩm kinh tế, du lịch...Đa ngành, đa nghề như thế nhưng ở mỗi lĩnh vực mà mình cáng đáng, Emico luôn luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, những sự phục vụ ráo trọi nhất điển hình là chung cư mễ trì plaza
  xoành xoạch hoạt động vì lợi ích và thành công của khách hàng, đem đến cho khách hàng những ý tưởng mới là độc đáo, với hàng ngũ viên chức mài miệt, sáng tạo, máu nóng cùng sự quan tâm, lắng tai tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng.

  [​IMG]
  hàng ngũ nhân viên đông đảo, trẻ tuổi đời nhưng vô cùng chuyên nghiệp, năng động và ham mê, chính vì vậy, những ý tưởng của Emico luôn bắt kịp được các xu hướn của từng lớp.
  Nắm bắt được dịp cũng như chớp lấy nó giúp cho lợi nhuận của Emico tăng lên từng giờ, từng ngày khẳng định được phương hướng cũng như chiến lược của công ty là đúng đắn và vững chắc.
  Emico đang có những bước chuyển mình về cơ cấu, lấn sân thử sức sang nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được những thành công đáng trông chờ, VOV Mễ Trì plaza là một trong số đó. Dự án đã được đưa vào dùng một phần và nhận được rất nhiều sự phản hồi hăng hái của khách hàng đã khẳng định được tăm tiếng Emico. Quý I/2016, dự án chung cư CT2E Mễ Trì chính thức được chào bán sẽ một lần nữa đánh bóng tên tuổi Emico một cách chói lọi hơn.
   

Chia sẻ trang này