Đừng mua Chung Cư ICID COMPLEX ở Hà ĐônG vì quá tốt

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi seoman6789, 15/5/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. seoman6789

  seoman6789 Thành viên

  Chung cư ICID Complex Hà Đông hiện là dự án với đặc điểm nổi bật. Thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân cũng như các nhà đầu tư. Chung cư ICID với nhiều căn hộ và môi trường sống tốt nhất. Hứa hẹn sẽ là một địa điểm sống lý tưởng cho con người.

  Hiện tại, chung cư ICID đang trong quá trình xây dựng và gần hoàn thiện phần móng. Dự án bất động sản ICID với 9 tòa tháp cao, trong đó có 3000 căn hộ cao cấp. Phục vụ cho việc sinh sống và làm việc của người dân sau này. Và nhiều văn phòng dành cho công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Tại một thành phố lớn như Tp. Hà Nội thì việc xây dựng các dự án bất động sản. Cũng như các dự án về căn hộ chung cư tạo nên một nét đặc biệt không phải dễ dàng. Vì sức ép mặt bằng, quy mô cũng như nhiều công trình xung quanh. Tuy nhiên căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông lại khác, dự án có lợi thế nằm ở phía Tây của thành phố. Ngoài ra, dự án còn tạo nên một cảnh vật gần gũi với thiên nhiên dễ đi vào lòng người hơn.

  Từ trên cao có thể nhìn xuống thấy các khu vực xung quanh cũng như cảnh sông nước. Một vị trí lý tưởng cho việc học tập và sinh sống tại đây. Không chỉ có vậy, dự án còn xây dựng nhiều dịch vụ khác nữa như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Chung cư ICID với các căn hộ cao cấp, có không gian thoáng mát, rộng rãi.

  Cùng cách thiết kế bài trí căn hộ tiện lợi, sang trọng với nhiều tiện nghi. Dự án bất động sản được sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Chính vì lẽ đó mà chung cư ICID complex được xem là nơi đáng sống lại thành phố này. Càng làm cho căn hộ được nhiều người biết đến với nhiều dự án căn hộ cao cấp hơn. Và được nhiều người lựa chọn các dự án tại đây để sinh sống và làm việc.
   

Chia sẻ trang này