GIẤC MƠ LẤY QUỐC TỊCH SINGAPORE TRONG TẦM TAY!

Thảo luận trong 'Kết nối - Giao Lưu' bắt đầu bởi duhocgopal, 7/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

  1. duhocgopal

    duhocgopal Thành viên

    GIẤC MƠ LẤY QUỐC TỊCH SINGAPORE TRONG TẦM TAY!

    Singapore từ lâu đã là một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều bạn sinh viên Việt Nam, không chỉ riêng mục đích du học mà còn đối với những ai muốn ở lại định cư lâu dài theo diện “Permanent Residence” hay còn gọi là “Thẻ xanh”. Gần đây, chính phủ Singapore đã thay đổi theo hướng mở, tiếp nhận nguồn nhân lực tại chỗ đang đào tạo trong hệ thống trường công lập của Bộ Giáo dục Singapore là các học sinh quốc tế để xét điều kiện để cấp Thẻ xanh PR Singapore.

    “Thẻ xanh” hay “PR” là thẻ định cư dài hạn với các quyền lợi và trách nhiệm gần tương đương công dân Singapore. Và theo luật quốc tịch Singapore, sau 2 năm giữ thẻ xanh thì có quyền nộp hồ sơ xin quốc tịch Singapore.

    Điều kiện được cấp thẻ xanh tại Singapore

    · Điều kiền cần: Thi đỗ kỳ thi AEIS và tốt nghiệp một trong bốn kỳ thi quốc gia Singapore

    - Kỳ thi PSLE (tốt nghiệp lớp 6)

    - Kỳ thi N Level

    - Kỳ thi O Level

    - Kỳ thi A Level và IP

    · Điều kiện đủ:

    - Tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét cấp học sinh có ít nhất 2 năm cư trú và học tập tại Singapore

    - Kết quả đánh giá năng lực học sinh, gồm: kết quả học tập tại Singapore

    - Các thành tích nổi bật trong quá trình học tập tại trường như hoạt động ngoại khoá, các thành tích nối bật.

    - Kết quả kiểm tra ý thức kỷ luật học tập của học sinh đó như hạnh kiểm, xếp loại và chuyên cần.

    Việc sở hữu thẻ xanh rất có lợi trong khoản tiết kiệm chi phí du học, không phải cạnh tranh đầu vào với các lao động nước ngoài vào xin việc, có thể tự thành lập công ty riêng và có thể bảo lãnh cha mẹ sang cư trú Singapore.

    Vì vậy Gopal khuyên các bạn có mục đích đi du học Singapore để định cư hay có ý định ở lại làm việc lâu dài, các bạn nên đi du học sớm. Du học Singapore khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 2, 3 là con đường lựa chọn du học thông thái giúp các bạn nhanh chống đạt được giấc mơ của mình.

    Thông tin thêm về trường xem tại www.gopal.edu.vn

    Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không?Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

    Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

    Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

    1. Passport

    2. Giấy khai sinh

    3. Bảng điểm

    4. Bằng cấp

    5. Hình 4x6cm

    6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có

    7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm

    Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

    Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.

    Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

    • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác

    • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

    • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore

    • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.

    • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.

    • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.

    • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn ph.

    Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

    VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

    117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

    0904308050, 0904209070, 0971026142

    [email protected]
     

    Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này