Google Assistant sẽ sớm hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 14/2/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành viên nhiệt tình

  Trợ lý ảo Google Assistant sẽ sớm hỗ trợ khả năng nhận diện khuôn mặt.

  Cũng theo XDA Developers từ phiên bản Beta của ứng dụng Google, tính năng nhận diện khuôn mặt trên sẽ không chỉ giới hạn cho một thiết bị. Thay vào đó, người dùng có thể đăng ký khuôn mặt trên nhiều thiết bị khác nhau, miễn là nền tảng phần cứng có đủ để hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant khả năng nhận diện khuôn mặt.
  sửa máy tính tại nhà quận bình tân


  Tiếc rằng, ngoài khám phá về tính năng mới cho thấy rất nhiều khả năng trợ lý ảo Google Assistant sẽ hỗ trợ thêm khả năng nhận diện khuôn mặt, XDA Developers chưa phát hiện ra thêm những chi tiết liên quan khác. Và đương nhiên, giới công nghệ hiện vẫn chưa thể đoán thời điểm chính thức Google sẽ trang bị thêm tính năng nhận diện khuôn mặt cho trợ lý ảo của hãng. Có ý kiến cho rằng, trợ lý ảo Google Assistant trong bản Android Q được nhắc đến gần đây sẽ hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt nói trên. Song giới công nghệ nghi ngờ những trở ngại về an ninh bảo mật sẽ làm chậm việc sớm cập nhật tính năng này cho Google Assistant.

  Trợ lý ảo Google Assistant của Google được tiết lộ sẽ thông minh hơn và có khả năng nhận diện khuôn mặt chủ nhân thay vì chỉ đơn thuần ‘nghe’ giọng nói như trước đây.

  Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường có thể kể đến vài tên smartphone Android hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt (tựa Face ID của Apple) như Huawei Mate 20 Pro hay Xiaomi Mi 8 Explorer Edition. Tuy nhiên, để có thể tăng cường tính năng này cho người dùng cuối, các nhà sản xuất smartphone trên phải “chế biến” nền tảng Android ít nhiều để tương thích tốt với phần cứng.
  sửa máy tính tại nhà huyện bình chánh


  May mắn là Google có vẻ như đã thấu hiểu nỗi khổ của các nhà sản xuất smartphone Android vì được cho rằng đang phát triển tính năng nhận diện khuôn mặt cho “cô” trợ lý ảo Assistant của hãng. “Bí mật” này được chính chuyên trang công nghệ smartphone nổi tiếng XDA Developers bật mí khi “mổ xẻ” ứng dụng Google và phát hiện ra tính năng mang tên Face Match trong mã nguồn ứng dụng.sửa máy tính tại nhà huyện nhà bè
   

Chia sẻ trang này