Hoang ốc là gì? Cách hóa giải hoang ốc trong phong thủy?

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 3/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Từ xưa đến nay, xây là luôn là một trong những công việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, trước khi xây nhà, chúng ta cần phải quan tâm rất rất nhiều các yếu tố khác nhau.

  Chúng ta thường được khuyên nên xây nhà nên tránh những năm phạm phải Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa cũng như nguyên do nên tránh những năm phạm 3 yếu tố này.

  Vậy hoang ốc là gì? Có ảnh hưởng gì trong phong thủy nhà ở? Cách hóa giải hoang ốc để mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ và các thành viên trong gia đình/

  Hoang ốc là gì

  Trong từ điển Hán Việt, “hoang” có nghĩa là vắng vẻ, không có người ở, còn “ốc” có nghĩa là nhà, nơi ở, nơi cư trú. Như vậy, hoang ốc có nghĩa là chỉ ngôi nhà hoang vắng, không có người ở. Trong phong thủy học, nếu gia chủ mua nhà hoặc xây nhà phạm vào năm hoang ốc thì rất xấu, ngôi nhà sau này không nhận được vượng khí tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Các chuyên gia phong thủy đều cho rằng, xây nhà phạm phải hoang ốc khiến công việc làm ăn của gia chủ đi xuống, sức khỏe giảm sút và quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng không tốt.

  [​IMG]
  Hoang ốc là gì?

  Luận giải về cung hoang ốc

  Hoang ốc bao gồm 6 cung khác nhau, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. 6 cung hoang ốc lần lượt như sau:
  • Nhất cát: là cung tốt nhất trong 6 cung hoang ốc. Nếu gia chủ xây nhà vào năm hoang ốc nhất cát thì làm nhà có chốn an cư, sự nghiệp cuộc sống đều phát triển tốt, vượng khí hanh thông, mang lại may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình.

  • Nhì nghi: là cung tốt. Nếu gia chủ xây nhà vào năm hoang ốc nhì nghi thì sẽ mang đến sự hưng thịnh, giàu có cho cả gia đình.

  • Tam địa sát: là cung xấu. Gia chủ không nên xây nhà nếu như gặp phải nạn tam địa sát. Nếu xây nhà trong năm tam địa sát sẽ khiến gia chủ mắc bệnh vặt, bệnh lâu khó khỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Tứ tấn tài: là cung tốt, thường được nhiều người lựa chọn để xây nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, tứ tấn tài sẽ mang đến phúc lộc cho cả gia đình.

  • Ngũ thọ tử: hoang ốc ngũ thọ tử là cung xấu nhất trong 6 cung hoang ốc. Gia chủ xây nhà vào năm ngũ thọ tử sẽ khiến cho mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bị rạn nứt, mọi người chia rẽ, phải rơi vào trường hợp ly biệt.

  • Lục hoang ốc: là cung xấu. Nếu gia chủ xây nhà trong năm này sẽ khiến công danh sự nghiệp không thành công, thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tương lai của các thành viên trong gia đình.
  Cách tính hoang ốc bằng lòng bàn tay?
  Để có thể mang lại nguồn vượng khí cho bản thân và gia đình, bạn cần phải biết cách tính năm hoang ốc để biết được năm đó có phù hợp để xây nhà hay không.

  Còn tiếp ...

  Xem tiếp tại : http://nhadatinfo.com/phong-thuy/hoang-oc-la-gi-cach-hoa-giai-hoang-oc-trong-phong-thuy-ar161.htm
   

Chia sẻ trang này