Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hiện tại hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến nếu phải so sánh với bình gas mini tại những nhà hàng, hàng quán & tiệc tùng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao cho quí vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô bởi có các tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có dùng nhiệt lượng do đó rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại & làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách xài.

  Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu các bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với các thiết bị và hóa chất đã được tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho 1 loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Liên hệ Số đt và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Giai đoạn làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độtrong quy trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để làm dễ tìm
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu và trang thiết bị để sản xuất dễ dàng mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độkhi sản xuất. Nguyên liệu & trang thiết bị dùng để làm cồn thạch dễ tìm
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Dùng cục cồn thạch mang lại những ưu thếso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (trong ba mươi phút) và quá trình cháy không còn cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & tiệc tùng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngtrong công đoạn sản xuất. Nguyên liệu dùng để làm rất dễ dàng tìm
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong khi cháy không để cặn bả, rất dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cồn thạch.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hiện nay cồn khô và cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với bình gas tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 16. Phungduc4747

  Phungduc4747 Thành viên nhiệt tình

   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Dùng viên cồn thạch có những tiện lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong khi cháy không để lại cặn bả, rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng sử dụng cồn thạch hơn.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Ngày nay cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bình gas tại các tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này