Khánh thành và bàn giao dự án Saigonres Plaza cho khách hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi tranhiep_116, 10/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 Thành viên

  khác lạ, khối đế khối nhà A là 3 tầng thương mại dịch vụ phức hợp với các tiện thể ích như: cụm rạp chiếu phim 4D tiến bộ CGV, khu cửa hàng buôn bán vui chơi, khu nhà hàng cafe, khu vực gym spa. Trong khi, khu phục vụ giáo dục với gần 8.000 m2 và công viên nội khu rộng 6.600 m2 kết nối 4 khối nhà còn tạo nên khoảng không gian lẻ tẻ cho các chủ nhân của Saigonres Plaza.

  căn hộ saigonres Tọa lạc tại số 188 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh (TP.HCM), được xây dựng 6 khối nhà cao 22 tầng, bao gồm 749 chung cư có diện tích từ 65m2 tới 92m2 do chính các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm của Saigonres Group xây dựng.


  Với địa điểm mặt tiền trải dài trên đường Nguyễn Xí, kết nối liên lạc đến sân bay Tân Sơn Nhất, chiến lược quận 2, khu hành chính – thương mại - dịch vụ quận Bình Thạnh chỉ gần 10 phút và tới trạm số 1 metro bến xe Miền Đông chỉ 1 phút, Saigonres Plaza được xem là một trong những sản phẩm có vị trí lý tưởng tại quận Bình Thạnh bây giờ.


  Ngày 26/12/2016, Saigonres Plaza chính thức bàn giao nhà cho người dân vượt tiến độ thiết kế gần 6 tháng so với kế hoạch ban đầu.
   

Chia sẻ trang này