Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi annhien2212, 2/8/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. annhien2212

  annhien2212 Thành viên nhiệt tình

  Khi chọn lựa công ty thiết kế nội thất tại hà nội dành cho căn hộ của gia đình phải chọn lựa được đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ, đúng tiến độ thi công và quan trọng hơn là hợp phong thủy của gia chủ. Tuy nhiên, thì có không ít gia chủ đã phải “dở khóc dở cười” trước những tình trạng “đánh lận con đen” của một số công ty thiết kế nội thất kém chất lượng cùng với tiến độ thi công chậm và không bảo đảm nét đẹp thẩm mỹ của căn hộ.
  [​IMG]
  Việc tham quan được một vài kiểu thiết kế của các người ở cùng địa phương cùng các mẫu thiết kế của một số công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín ở trên địa bàn có thể cho các bạn một ý tưởng về kiểu thiết kế thích hợp, lựa chọn được đơn vị thiết kế thích hợp với tập quán cũng như là các điều kiện tự nhiên của nơi mà mình sẽ ở cùng với đặc biệt là thích hợp với phong thủy của mình.
  [​IMG]
  Nếu như bạn chưa từng có ý tưởng nào về ngôi nhà của mình thì nên tìm đọc các cuốn sách chuyên môn và từ những kiểu thiết kế trong sách của các bạn có thể tổng hợp cho mình một kiểu riêng. Trước khi tìm tới sự tư vấn của nhà chuyên môn, thì người chủ nhà cần phải có một ý tưởng phác thảo về những khu, mục đích của việc sắp đặt… trong ngôi nhà. Nếu bản thân bạn cũng không biết mình muốn tìm điều gì từ kiểu thiết kế nội thất trong căn nhà mà mình sẽ sống, nhà tư vấn dù giỏi thế nào cũng sẽ khó lòng giúp các bạn có thể đạt được ý nguyện.
   

Chia sẻ trang này