Kinh nghiệm thuê văn phòng TPHCM

Thảo luận trong 'Cho Thuê Văn Phòng' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 14/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Thành viên

  Bạn đang có kế hoạch tìm nơi cho thuê văn phòng TPHCM quận 1 TPHCM giá rẻ để là nơi làm việc cho công ty của bạn? Bạn nên tham khảo những lưu ý, nó sẽ giúp ích bạn trong việc đi thuê văn phòng tốt nhất.


  1. Toàn bộ hợp đồng.

  Hợp đồng thuê là một tờ giấy ghi các nguyên tắc, mà bạn sẽ bị ràng buộc Do bất cứ điều gì ghi trên đó. Cũng như bất kỳ hợp đồng nào khác, hợp đồng thuê vị trí nên được một luật sư kiểm tra lại toàn bộ. Hầu hết các luật sư đều có thể rà soát một hợp đồng thuê trong vòng chưa đầy một giờ. Bởi vì thế, phí dịch vụ phải trả luật sư để làm việc này không phải là một khoản chi lớn, nhưng đó lại là một cái “van an toàn” cho các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai”.

  2. Giá tính trên mét vuông.

  Nhiều hợp đồng thuê đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn. nhiều lúc nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy. Nó làm cho ta khó so sánh giữa hai hợp đồng với nhau.Trong trường hợp đó, bạn hãy nhìn vào tổng số tiền phải trả. nhiều khi một không gian nhỏ hơn một chút với giá tính trên mét vuông cao hơn một chút lại có thể hiệu quả hơn cho doanh nghiệp của bạn, Do không gian đó được bố trí phù hợp hơn và có giá trị sử dụng cao hơn”.
  [​IMG]
  3. Thời hạn thuê.

  Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm bán buôn, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

  nhưng mà có thể bạn sẽ khó mà thuê trong thời hạn ngắn, nếu bạn đang ở trong một thị trường bất động sản căng thẳng. Khi mặt bằng cho thuê trở nên khan hiếm, nhiều chủ đất không giải quyết các vụ thuê nhà với thời hạn ngắn hơn ba năm.

  4. Tu sửa mặt bằng thuê.

  Bạn có thể muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự tu sửa, nhưng mà hầu hết các hợp đồng thuê đều đòi hỏi bạn phải được phép của chủ nhà hoặc công ty chủ quản. Nên trình kế hoạch tu sửa của bạn trước khi ký hợp đồng thuê.


  5. Những nội dung nên có và không nên có trong hợp đồng
  [​IMG]
  Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ tập trung vào số tiền thuê đến mức không chú ý đến việc họ được hưởng những gì với số tiền bỏ ra. Một số chủ nhà đồng ý trả tiền điện và một vài phần trăm tiền bảo dưỡng khu vực dùng chung. Có một hợp đồng thuê toàn bộ, bao gồm tất cả các chi phí, nhưng một số chủ nhà hay công ty quản lý nhà chỉ ký hợp đồng cho thuê, trong đó họ chỉ tự trả tiền thuế tài sản, bảo hiểm và bảo dưỡng. Trong những trường hợp này, tiền thuê sẽ thấp hơn.

  Các chủ doanh nghiệp nên cẩn trọng cả với các quy định không liên quan đến tiền nong. Chẳng hạn chủ nhà có đòi hỏi phải tắt đèn, quạt, điều hòa nhiệt độ sau giờ làm việc hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần không? quy định này sẽ gây khó cho bạn nếu bạn định làm việc ngoài giờ.

  6. Cho thuê lại và các quyền sử dụng được cho phép.

  Nếu bạn quyết định chuyển đi hoặc chỉ sử dụng một phần không gian thuê được, bạn có thể muốn cho thuê lại, hoặc cho doanh nghiệp khác thuê một phần không gian mình đang thuê. nhưng điều này lại đòi hỏi phải có sự cho phép của chủ nhà của bạn.

  Hầu hết các hợp đồng cho thuê đều quy định rõ loại công việc bạn được phép làm. Các chủ nhà thường muốn “các quyền sử dụng hợp pháp được cho phép” càng ít càng tốt. Bởi vì thế, trong hầu hết các trường hợp, bạn nên làm thế nào để các quy định được rộng rãi hơn, đề phòng sau này bạn định phát triển công việc kinh doanh của mình.

  7. Vị trí và nơi cho thuê văn phòng

  Nếu bạn ở khu vực TPHCM và muốn có vị trí đi lại thuận tiện cho công ty bạn cũng như đối tác Khách hàng thì khu vực quận 1 là nơi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, bởi quận 1 là nơi có tổ hợp các công ty BĐS cho thuê văn phòng TPHCMcó mật độ tương đối cao. Là quận có vị trí thuận lợi ở trung tâm Thành phố, Khách hàng hay đối tác có thể đến công ty các bạn thuận tiện dễ dàng vì thế bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, đối tác hơn. Công ty Bất động sản Your Office là địa chỉ uy tín nhất với nhiều năm kinh nghiệm và chuỗi tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 TPHCM giá rẻ.
  => Mời bạn xem thêm chi tiết về giá các địa chỉ cho thuê văn phòng TPHCM tại đây: http://ibcoffice.com.vn/dich-vu/cho-thue-van-phong-quan-1-tphcm.php

  => Ghé thăm trang chủ của chúng tôi tại: http://ibcoffice.com.vn/
   

Chia sẻ trang này