Mua bán nhà liền kề Hồ Chí Minh như thế nào ?

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 26/4/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Nhiều dự án nhà liền kề khu Đông đang được hoàn thành thúc đẩy nhu cầu của giới đầu tư ở khu vực này tăng cao.

  Cung không đủ cầu
  Theo thống kê cho thấy, trong quý 1/2018, trong khi nguồn cung mới có 635 căn từ 4 dự án thì đã có 881 biệt thự và nhà liền kề được bán ra

  Chính vì cung không đủ cầu nên dẫn tới giá giao dịch tại thị trường thứ cấp tăng đột biến, tăng tới 35-37% so với cùng kì năm ngoái, giá giao động khoảng 80-135 tr/m2 tuỳ từng khu vực, những dự án ở vị trí đẹp luôn trong tình trạng cháy hàng.

  [​IMG]

  Phân tích về thị trường mua bán nhà liền kề Tp HCM thời gian qua, có ý kiến cho rằng lượng giao dịch giảm mạnh ở phân khúc này là do nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu vẫn tăng liên tục. Theo đánh giá thị trường, nguồn cung từ năm ngoái đến nay đã "hết sạch", các dự án mới ra mắt rất ít, sản phẩm không nhiều khiến cho giá cả càng bị thổi lên cao.

  Các nhà đầu tư lướt sóng cũng chẳng còn mặn mà với phân khúc này vì giá lúc nào cũng ở ngưỡng cao, sản phẩm mới khan hiếm. Sân chơi giờ được chuyển sang cho những nhà đầu tư giá trị, đầu tư vào những vị trí tiềm năng để "chờ thời".

  Chưa kể, một số sự cố cháy nổ gần đây tại các khu chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh cũng khiến người dân hoang mang và muốn chuyển về ở nhà mặt đất để đảm bảo an toàn, từ đó đẩy nhu cầu mua nhà liền kề lên cao.

  Khu Đông Sài Gòn - niềm hy vọng mới của các nhà đầu tư

  Khu Đông được các nhà đầu tư đánh giá là khu vực đầy tiềm năng, nhất là ở phân khúc biệt thự và nhà liền kề. Nguyên nhân là do cơ sở hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ và xu hướng đầu tư dãn dân của thành phố ra phía khu Đông. Thêm vào đó, khu Đông có 3 quận vào diện quy hoạch đô thị sáng tạo trong tương lai, gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức.Cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông đang dần được đồng bộ cũng tạo động lực to lớn để thị trường bất động sản khu này phát triển sôi động.

  [​IMG]

  Với thúc đẩy từ nền kinh tế vĩ mô và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, việc mua bán nhà liền kề tp HCM vẫn sẽ rất sôi động trong thời gian tới. Điều này cũng giúp thu hút nhà đầu tư, đẩy mặt bằng giá đi lên.

  Những dự án nhà tiệm cận với bệnh viện cũng đang gây sốt đối với giới đầu tư. Nhà đất mặt tiền đường lớn ở khu vực lân cận đang giao dịch trên 120 triệu đồng/m2.

  Mặc dù bất động sản y tế có tiềm năng mang lại lợi nhuận khủng từ cho thuê và khả năng tăng giá vượt trội nhưng ít có cơ hội cho nhà đầu tư vì nguồn cung kham hiếm. Lý do là vì, tất cả các bệnh viện lớn và có tiếng tăm hiện nay đều nằm ở những khu dân cư đã hình thành từ lâu, quỹ đất khu vực lân cận không còn để phát triển các dự án bất động sản phục vụ bệnh viện. Vì thế, không phải ngẫu nhiên bất động sản y tế được các chuyên gia ví như mỏ vàng triệu đô không phải ai có tiền cũng có thể sở hữu. Đó là lý do vì sao bất động sản tiệm cận các cơ sở y tế mới quy hoạch luôn được săn đón.

  Nguồn tin tức bất động sản : http://binhchanhnhadat.com/tin-thi-truong/mua-ban-nha-lien-ke-ho-chi-minh-khu-dong-khat-dat-ar18.htm
   

Chia sẻ trang này