Nhận biết thay mặt kính iPhone 5 trước và sau

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi songngu23, 15/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên nhiệt tình

  Cùng với vấn đề thay mặt kính iphone 5 thì việc thay mặt kính iPhone 5 cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc trong thời gian gần đây.

  iPhone 5 đó là chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng tuyệt vời được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu như điện thoại iPhone 5 của bạn chẳng may bị rơi và vỡ mặt kính thì chắc chắn rằng bạn cần phải thay mặt kính ngay. Tuy nhiên có một vấn đề làm nhiều người dùng băn khoăn chính là iPhone 5 được bao bọc bởi mặt kính sau và mặt kính trước thế nên thực sự không hiểu quá trình thay mặt kính iPhone 5 có các điểm gì khác nhau giữa mặt trước và mặt sau. Thông tin bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu giải đáp chính xác.

  [​IMG]

  1. Về thời gian khi thay mặt kính trước và sau của iPhone 5
  Đầu tiên chính là sự khác nhau về thời gian khi thay mặt kính iPhone 5. Bạn biết đấy mặt kính sau của chiếc iPhone 5 được ví như một chiếc vỏ giúp bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn và nó cũng khá tách rời chứ không liên quan quá nhiều đến phần cứng của điện thoại. Vì vậy quá trình thay mặt kính sau iPhone 5 diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian nó sẽ chao đảo trong khoảng từ 10 đến 20 phút.

  Tuy nhiên đối với mặt kính trước của iPhone 5 thì vì nó liên quan đến bộ phận cảm ứng nên nếu như mặt kính bị vỡ mà chúng ta không kịp thời thay thì rất có khả năng sẽ tác hại đến cảm ứng. Và dĩ nhiên lúc này chúng ta cũng cần phải thay luôn cả mặt kính cảm ứng cho điện thoại. Trong quá trình thay mặt kính cho điện thoại iPhone 5 cũng cần đảm bảo rằng thao tác diễn ra nhẹ nhàng và cẩn thận nhắm tránh các tác động gây hư hại đến mặt kính cùng với các phụ kiện khác của điện thoại iPhone 5. Cũng chính vì điều này thế nên quá trình thay mặt kính iPhone 5 ở mặt kính trước sẽ diễn ra trong thời gian dài từ 30 đến 45 phút.

  2. Về mức giá tiền khi thay mặt kính trước và sau của iPhone 5
  Như đã nói về thời gian thay thay mặt kính iPhone 5 ở phía trước lâu và đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn mặt kính sau thế nên mức giá của nó sẽ khác nhau. Đồng thời cũng tùy vào vào địa chỉ mà bạn tiến hành thay mặt kính và phương pháp mà họ áp dụng thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí rõ rệt.


  3. Về quy trình khi thay mặt kính trước và sau của iPhone 5

  Quy trình thay mặt kính trước và sau của iPhone 5 cũng dứt điểm không giống nhau. Nếu như ở mặt kính sau ta chỉ cần loại bỏ 2 con ốc dưới đáy rồi trượt nhẹ lên để thay mặt kính và lắp ốc vào là hoàn tất. Và với phương pháp này thì chúng ta vẫn có thể thay mặt kính sau của iPhone 5 tại nhà mà không cần đến tiệm. Ngược lại khi thay mặt kính iPhone 5 cho phía sau thì chúng ta cần đòi hỏi làm đúng theo quy trình kỹ thuật và đội ngũ nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải làm sạch, loại bỏ lớp keo cũ và bụi bẩn. Sẽ có nhiều máy móc hiện đại được hỗ giúp đỡ cho quá trình thay mặt kính diễn ra chuyên nghiệp hơn.


  Vì sao nên thay mặt kính iPhone 5 tại Ishop Đà Nẵng?
  Hiện nay có nhiều đơn vị thay mặt kính iPhone 5 tuy nhiên hãy kết nối với Ishop Đà Nẵng khi có nhu cầu. Bởi vì các chuyên gia đó chính là một công ty uy tín, trách nhiệm, kinh nghiệm lâu năm cùng với việc áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ nhân viên tại Ishop Đà Nẵng còn luôn giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao. Quá trình thay mặt kính trước và sau tại Ishop Đà Nẵng diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác với mức giá tiền phải chăng. Và quy trình thay mặt kính iPhone 5 diễn ra khoa học như sau:

  - Sau khi bạn mang điện thoại đến cửa hàng và nói rõ về sự cố đã xảy ra thì đội ngũ nhân viên tiến hành kiểm tra mặt kính của điện thoại iPhone 5 từ đó sẽ thông báo cùng quý khách về phương pháp khắc phục và giá tiền sửa điều trị.

  - Nếu như quý khách đồng ý với nội dung thay mặt kính iPhone 5 mà Ishop Đà Nẵng đã đưa ra thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành mang máy vào phòng kỹ thuật để thay.

  - Kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra lại toàn bộ màn hình mới của iPhone 5 sau khi thay mặt kính.

  - Bàn giao để quý khách check lại máy và quý khách thanh toán, nhận giấy bảo hành từ Ishop Đà Nẵng.


  một vài thông tin chia sẻ phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau khi thay mặt kính iPhone 5 ở mặt kính trước và mặt kính sau. Đồng thời phòng khám chúng tôi còn giúp bạn biết được đâu là phòng khám mà bạn có thể triệt để an tâm khi thay mặt kính cũng như thay màn hình iPhone 5 hiện nay. Mọi thắc mắc, nhu cầu liên quan đối với việc mua, bán, sử dụng một vài sản phẩm iPhone, iPad… vui lòng liên hệ với Ishop Đà Nẵng nhằm mục đích là nhận được sự đáp nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này