Những vấn đề cần quan tâm khi chọn loa array tốt nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi webtravel1234, 12/1/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. webtravel1234

  webtravel1234 Thành viên

  Loa sân khấu là một trong những dòng loa cần thiết tác động đến hiệu suất đối với khối hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, buổi trình diễn… Chính vì vậy để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, khách hàng cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa sân khấu, góp phần tạo nên chất lượng vượt trội cho khối hệ thống âm thanh của người sử dụng.
  Tầm quan trọng của dàn loa array chinh hang trong các hội trường, hội nghị, sân khấu trình diễn, events ngoài trời... đều rất rất cần thiết. Mong muốn sử dụng sân khấu gần đây yêu cầu đều phải được trang bị một dàn âm thanh chất lượng, bảo đảm cho sự kiện diễn ra được tốt đẹp và ấn tượng nhất. Vì thế mà khách hàng phải đầu tư cho hệ thống loa hội trường để cộng hưởng với nhau, hoạt động tốt, liên kết với các sản phẩm khác trong khối hệ thống tạo nên dàn âm thanh chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những việc nên phải lưu ý mà khách hàng nên nắm rõ để chọn mua một loa hội trường chất lượng nhất.
  Công suất của loa
  Điều cần phải chú ý đầu tiên khi chọn lựa bất cứ một dòng loa nào đấy chính là công suất. Đối với các sân khấu cỡ lớn, diện tích lớn & số lượng người tham gia nhiều, khi tổ chức một sự kiện, đòi hỏi khách hàng nên tính toán đưa ra kế hoạch mua loa sân khấu với mức P đủ lớn để phục vụ nhu cầu. Cùng với đó công suất của loa nên thích hợp với các sản phẩm khác trong dàn như power amplifier hoặc amply để đem lại khả năng âm thanh tốt nhất.
  Yêu tố chất âm
  Đây chắc hẳn là yếu tố quyết định khi người tiêu dùng chọn lựa bất cứ một thiết bị âm thanh. Đối với mục đích sử dụng chủ yếu là để hội họp, diễn thuyết nên một loa sân khấu cần có tiếng bass sâu và ấm. Cùng với đó các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong sân khấu, vì vậy mà khách hàng nênchọn mua những dòng loa có chất treble sáng tiếng cho giọng ca nhẹ nhàng, thanh thoát.
   

Chia sẻ trang này