Phân tích mức độ khả năng sản phẩm Akari City Nam Long Bình Tân

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi hoangminhanh, 13/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoangminhanh

  hoangminhanh Thành viên mới

  chủ đầu tư Nam Long đang nổi lên là nhà bùng nổ BĐS tiên phong tầng lớp căn hộ giá rẻ từ 1-2 tỷ đồng trong Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phối hợp giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản để tạo ra những dự án chất lượng có giá thành ” vừa túi tiền. Do vậy các dự án của Nam Long luôn được vô cùng nhiều quý khách hàng đón nhận. Ở năm 2018, Nam Long tiếp tục xuất hiện sản phẩm Mizuki Park Bình Chánh và thiết kế mới sản phẩm Flora City Bình Tân. Đây được đánh giá là sản phẩm đầy tiềm năng tại khu Tây SG, hứa hẹn mang tới nhiều thời cơ sở hữu dự án tuyệt vời cho người mua.
  nhận định MỨC ĐỘ TIỀM NẲNG CỦA dự án akari city
  sản phẩm căn hộ Flora City sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Đây là cung đường giao thông quan yếu của thành phố, kết nối từ khu Đông sang khu Tây SG. Đồng thời kết nối về trung tâm thành phố. Sản phẩm Flora City trước đây là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Hiện tại Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để sử dụng văn phòng, showroom cho các hãng xe hơi để thuê.
  dự án được nâng cấp bởi Nam Long và các đối tác truyền thông đến từ Nhật Bản. Đây được coi là sự hợp tác thành công giữa doanh nghiệp BĐS VN và doanh nghiệp nước ngoài. Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm nâng cấp Bất động sản tới liền kề 100 năm từ đối tác Nhật Bản và sự am hiểu về tầng lớp, văn hóa địa phương của Nam Long để tạo ra dự án chất lượng, thích hợp với đa số thu nhập của người dân Tp.HCM
  phân khúc dự án sản phẩm Flora City Nam Long vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt Phân khúc ở thời gian sắp tới. Điều như thế được chứng tỏ qua những khảo sát từ những doanh nghiệp nhận xét số 1 trên phân khúc. Trong khi những doanh nghiệp khác để tâm vào thị phần nổi bật, khai thác người dùng mọc lên để tối ưu hóa lợi nhuận thì Nam Long đón chờ vào đối tượng quý khách hàng tại thật. Đối tượng du khách có nhu cầu nhà ở từ 1-2 tỷ chiếm đến 40-50% nhu cầu bất động sản, đây là 1 miếng bánh lớn mà những tổ chức bất động sản đã bỏ quên hay chỉ chú ý một phương pháp hời hợt. Hiện tại thị phần chỉ có 1 số ông không nhỏ như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long đón chờ sử dụng phân khúc này. Tuy nhiên các dự án thường chỉ săn đón vào giá và quy mô nhỏ dẫn tới chất lượng đời sống du khách không cao. Đánh giá về mực độ tỉ suất của phân khúc, Nam Long phát triển thành công KĐT Mizuki Park Bình Chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là một chiến lược kinh doanh bài bản Chớp cơ hội xu thế phân khúc của Nam Long.
  Căn hộ Flora City sẽ là một môi trường sống tinh tế cho du khách làm việc trong vùng trung tâm Q5 ,6,11. Những khu vực này vốn đang ngột ngạt về cảnh quan sống và làm việc. Vùng Chợ lớn được hình thành từ rất sớm cùng với lịch sử của Sài Gòn. Khu vực như thế vốn mong đợi nhiều người gốc Hoa giao thương, kinh doanh. Cho nên mật độ dân số ở đây vô cùng lớn. Vi lý do này, dự án Flora City được xuất hiện giúp tăng nguồn cung trong khu vực này. Giúp người dùng có thêm được lựa chọn căn hộ rất đáng mong đợi tại cảnh quan sống trong sạch.
  Căn hộ akari city Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của môi trường. Căn hộ luôn có diện tích vừa phải và không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng. Đây được mệnh danh thiên hướng mới của không gian sống. Giúp gia tăng nhiều cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng tại đây.
  các nhà phát triển và quy hoạch khu vực cũng đang hướng dần về vùng Phía Tây Sài Gòn. Khu vực như thế được coi là còn nhiều quỹ đất không nhỏ, phục vụ được về phát triển đầu tư đô thị vệ tinh của thành thị. Ngoài ra, khu vực Phía Đông và Nam thành phố ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch vì thế việc đứng đầu bùng nổ về khu vực giàu tiềm năng đó cũng là ưu điểm vô cùng không nhỏ của Nam Long.
  sản phẩm Flora City Bình Tân được Cotecons triển khai. Đây phải nói là thành phần hiện đại nâng giá trị của sản phẩm. Cotecons là 1 trong những công ty đầu tư dẫn đầu tại Tp.HCM. Điều này giúp khách du lịch yên tâm về chất lượng cũng như tốc độ xây dựng của dự án
  Đất nền đang mở bán: đất nền đào sư tích, đất nền long thành
  Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85
   

Chia sẻ trang này