Phong thủy màu đen đối với mệnh kim?

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 9/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Ai cũng có quyền lựa chọn cho bản thân những màu sắc yêu thích. Tuy nhiên, về yếu tố phong thủy, không phải màu sắc nào cũng phù hợp với chính bản thân mình, có không ít màu sắc dù đẹp nhưng nếu sử dụng sẽ gây ra những tác động không tốt tới bản thân người sử dụng.

  Vậy, mệnh kim có hợp với màu đen không?

  Ý nghĩa của màu đen

  Trong mỗi lĩnh vực khác nhau, màu đen sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, trước khi tìm hiểu vấn đề mệnh kim có hợp với màu đen không, biết một số thông tin về màu đen sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn, từ đó hiểu được vấn đề một cách chính xác nhất.

  Trong hệ thống màu sắc, màu đen là màu mang ý nghĩa rất đặc biệt. Màu đen không được tính là “màu sắc” cụ thể, mà bản chất của nó là vô sắc. Khi tất cả các phổ màu sắc được “trộn” chung với nhau, màu sắc cuối cùng mà bạn thu được là màu trắng, trong suốt (đối với ánh sáng) hoặc màu đen, nuốt chửng vạn vật.

  [​IMG]
  Ý nghĩa của màu đen

  Vì thế, màu đen là màu vô sắc duy nhất không hề bị thay đổi hay biến sắc. Với khả năng “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, màu đen mang lại cảm giác như một người trưởng thành bước qua những thăng trầm cuộc sống, biết thu liễm và giấu mình tốt hơn.

  Xét về khía cạnh khoa học, màu đen là chỉ trạng thái không có ánh sáng chiếu vào. Khi chúng ta chiếu ánh sáng vào vật thể mà không có bất cứ ánh sáng nào phản xạ lại, chúng ta sẽ nhìn ra vật thể đó có màu đen. Đây chính là điểm thù vị của màu sắc này.

  Hiện nay, màu đen được áp dụng trong TẤT CẢ lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, tình yêu, thể thao, giáo dục,...Mang trong mình sự bí ẩn, sang trọng cùng với quyền lực, không lấy làm lạ khi nhiều người yêu thích màu đen, thậm chí là “phát cuồng” vì nó.

  Mệnh kim có hợp với màu đen không?

  Trong phong thủy học, màu đen là sắc màu tượng trưng cho mệnh thủy. Mà theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, hỏa khắc kim, kim sinh thủy, nghĩa là nếu bản thân sử dụng màu đen sẽ khiến cho nguồn khí của bản thân bị suy yếu (tăng tính thủy). Vì vậy, những người mệnh kim thường được khuyên là không nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh hỏa (các màu đỏ, cam, hồng, tím…) và các màu thuộc mệnh thủy.

  [​IMG]
  Mệnh kim có hợp với màu đen không?

  Tuy nhiên, không phải mệnh kim nào cũng giống nhau. Mệnh kim được chia thành 6 loại lần lượt là: Bạch Lạp Kim, Kim Đầu Kiếm, Hải Trung Kim, Thoa Xuyến Kim, Hải Trung Kim và Kim Bạch Kim. Trong 6 mệnh Kim, có Hải Trung Kim - kim loại dưới đáy biển nên sử dụng màu đen, sẽ mang lại vượng khí cho chính bản thân. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều màu đen sẽ khiến cho “kim loại” bị “nhấn chìm” xuống đáy biển mà không thể hiện được chính bản thân mình.

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đa phần màu đen sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, sự giàu sang. Vì vậy, gia chủ mệnh kim có thể sử dụng màu đen nhưng không nên quá lạm dụng mà chỉ cần điểm xuyết một chút để khẳng định được đẳng cấp của bản thân là được.

  Như vậy, qua bài viết này, Nhadatchuyennghiep hy vọng người đọc hiểu được mệnh kim hợp với màu đen không cũng như cách sử dụng màu đen cho người mệnh kim sao cho mang lại nguồn vượng khí cao nhất cho chính bản thân mình.

  Nguồn tin tức : http://nhadatchuyennghiep.com/phong-thuy/menh-kim-hop-mau-den-khong-phong-thuy-mau-den-doi-voi-menh-kim-ar19.htm
   

Chia sẻ trang này